Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ C

cuốn  gồm 30  đề  luyện thi,  mỗi  đề  luyện thi  được biên soạn dựa theo nội  dung của các đề thi thực tế tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Thêm vào đó có một số bài cung cấp nhiều dạng bài tập như: bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng, bài tập trắc nghiệm, bài tập viết lại câu....  Tất cả các bài luyện thi đều được trình bày theo logic chặt chẽ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo hứng thú cho sinh viên trong việc làm bài. Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án kèm theo để học viên có thể đối chiếu, so sánh và tự kiểm tra, đánh giá khả năng của mình.

Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ C

Nguyễn Thu Huyền (Ch.b)

Từ điển Bách khoa

2011

Abstract

Để có thêm tài liệu thiết thực phục vụ nhu cầu học tập theo giáo trình Lifelines, New Headway, Headway và luyện thi chứng chỉ A,B,C, của đông đảo các bạn học viên, sinh viên. Chúng tôi xin giới thiệu bộ sách:Tuyển tập các bài luyện thi tiếng Anh trình độ A.Tuyển tập các bài luyện thi tiếng Anh trình độ B.Tuyển tập các bài luyện thi tiếng Anh trình độ C.

Mỗi cuốn gồm 30 đề luyện thi, mỗi đề luyện thi được biên soạn dựa theo nội dung của các đề thi thực tế tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Thêm vào đó có một số bài cung cấp nhiều dạng bài tập như: bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng, bài tập trắc nghiệm, bài tập viết lại câu.... Tất cả các bài luyện thi đều được trình bày theo logic chặt chẽ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo hứng thú cho sinh viên trong việc làm bài. Sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án kèm theo để học viên có thể đối chiếu, so sánh và tự kiểm tra, đánh giá khả năng của mình.

Chúng tôi mong rằng bộ sách này là một tài liệu hữu ích có thể giúp các bạn tự học và tự ôn luyện tiếng Anh.Chúc các bạn đạt được nhiều kết quả!

Citation

Nguyễn Thu Huyền (Ch.b). Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ C. Từ điển Bách khoa, 2011.

Collection

Ngoại ngữ

Related document

Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ CHackers TOEIC Reading - Actual TestsNew TOEIC Speaking coach
Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ CHackers TOEIC Reading - Actual TestsNew TOEIC Speaking coach

QR code

Tuyển tập các bài luyện thi tiếng anh; trình độ C

Content

  • Thứ Ba, 08:23 06/07/2021