PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Sáng ngày 23/05/2024, tại Văn phòng Trung tâm Thông tin - Thư viện, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học đã trao tặng cho Thư viện 02 đầu sách ngoại văn do PGS làm chủ biên. Tham gia tiếp nhận sách có TS. Ngô Đức Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, cùng một số cán bộ Thư viện.

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga là một nhà khoa hoc trẻ, giàu năng lượng và luôn nhiệt tình tham gia phát triển văn hóa đọc sách tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Là một nhà khoa học có uy tín, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga từng làm chủ tọa ở nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm khoa học trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga còn là chủ biên và đồng tác giả của nhiều giáo trình, tài liệu tham khảo cả Tiếng Việt và tiếng nước ngoài được xuất bản bởi các Nhà xuất bản uy tín trong và ngoài nước, trong đó có 02 đầu sách được PGS trao tặng cho thư viện trong đợt này. Tính đến thời điểm hiện tại PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga đã có trên 40 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước với chỉ số trích dẫn cao, làm chủ nhiệm và tham gia thực hiện nhiều đề nghiên cứu tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, Trường...

PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Hai cuốn sách được PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga đợt này đều thuộc lĩnh vực Kinh tế và được xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới

Proceedings of the 4th International Conference on Research in Management and Technovation, được xuất bản bởi Springer

Analytics in Finance and Risk Management, được xuất bản bởi CRC Press

Chia sẻ tại với lãnh đạo, cán bộ Thư viện, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học hy vọng những tài liệu trên sẽ bổ sung và làm phong phú thêm cho nguồn tài nguyên Thư viện, hỗ trợ bạn đọc trong học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

TS. Ngô Đức Vĩnh tiếp nhận sách từ PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Nga

Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện TS. Ngô Đức Vĩnh cảm ơn PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga đã dành tình cảm cho bạn đọc và Thư viện. Đồng thời khẳng định những tài liệu được PGS tặng là nguồn tư liệu quý giúp bạn đọc của Thư viện có thêm những tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy. Bên cạnh đó, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận nhiều hơn nữa những cuốn sách hay, những tài liệu quý từ các Thầy Cô và mong muốn lan tỏa hoạt động trao tặng sách này đến các cá nhân, tập thể trong và ngoài trường dành cho bạn đọc của Thư viện.

• Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024

Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024
Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Thứ Bảy, 15:58 04/05/2024