Trung tâm Thông tin Thư viện tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

Sáng ngày 02/11/2019, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho 257 học viên là cán bộ, giảng viên, đảng viên của Trường thuộc đối tượng 4.

Xem thêm

Danh mục sách mới theo chương trình CDIO và mở ngành thạc sĩ Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang

Nhận thức được tầm quan trọng trong đổi mới dạy và học theo chương trình mới, nhu cầu tài liệu là một trong những vấn đề quan trọng và thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Trung tâm Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã phối hợp với Khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang bổ sung các tài liệu theo đúng chương trình CDIO và một số tài liệu phục vụ cho chương trình thạc sĩ.

Xem thêm

Danh mục sách giảng dạy bằng Tiếng Anh mới bổ sung Tháng 9/2019

Cùng với quá trình đổi mới, hội nhập quốc tế là một trong những vấn đề được chú trọng hàng đầu của giáo dục đại học của Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã sớm có kế hoạch để thực hiện việc hội nhập này. Trong đó, giảng dạy một số chuyên ngành bằng tiếng Anh có ý nghĩa quan trọng và thiết thực. Để thực hiện tốt yêu cầu trên, Trung tâm Thư viện đã phối hợp với các khoa chuyên môn của Nhà trường có các học phần giảng dạy bằng tiếng Anh trong năm học 2019-2020 và năm học 2020-2021 lựa chọn và bổ sung những tài liệu tiếng Anh do các tác giả nước ngoài biên soạn, có chất lượng tốt, có nhiều kiến thức mới, mang tính thời sự, sẽ giúp bạn đọc nâng cao các kiến thức chuyên môn. Trung tâm Thư viện xin thông báo để bạn đọc có thể tham khảo, tìm kiếm tài liệu tại địa chỉ: https://lib.haui.edu.vn, mượn đọc tại các Phòng Mượn của Thư viện.

Xem thêm

Danh mục sách Tiếng Anh theo chương trình CDIO mới bổ sung Tháng 7/2019

Thư viện Trường ĐHCN Hà Nội xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc một số tài liệu Tiếng Anh được Nhà trường bổ sung theo các chương trình CDIO. Những tài liệu này được các tác giả nước ngoài biên soạn, cập nhật những kiến thức mới nhất, mang tính thời sự, do đó sẽ giúp bạn đọc nâng cao các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Các tài liệu được xử lý theo chuẩn nghiệp vụ thư viện, giúp bạn đọc tiếp cận một cách dễ dàng.

Xem thêm

Danh mục đầu sách Tiếng Anh ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp bổ sung đợt Tháng 5/2019

Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng gửi tới bạn đọc danh mục 28 đầu sách Tiếng Anh ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp bổ sung Tháng 5/2019

Xem thêm

Chuyến nghỉ dưỡng thú vị của cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện

Để tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị, được sự nhất trí, đồng thuận của Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngày 26/05/2019, Công đoàn bộ phận Thư viện đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm tại Serena Resort Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Xem thêm

Trao quyết định thành lập 02 tổ chuyên môn cho Trung tâm Thông tin Thư viện

Ngày 16/05/2019, Trung tâm Thông tin Thư viện đón nhận quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc thành lập 02 tổ chuyên môn: Tổ “Xử lý tài liệu” và Tổ “Dịch vụ thông tin”. Đồng chí Trần Thị Anh Đào Phó Giám đốc Trung tâm được giao nhiệm vụ kiêm Tổ trưởng Tổ Dịch vụ thông tin; Đồng chí Nguyễn Minh Tân Phó Giám đốc Trung tâm được giao nhiệm vụ kiêm Tổ trưởng Tổ Xử lý tài liệu

Xem thêm

Danh mục sách mới bổ sung Tháng 3/2019

Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng gửi tới bạn đọc danh mục 24 đầu sách ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp bổ sung Tháng 3/2019.

Xem thêm