Khai thác danh mục tạp chí mở Directory of Open Access Journals (DOAJ)

DOAJ - Directory of Open Access Journals: là cơ sở dữ liệu chỉ dẫn tạp chí miễn phí đến các tạp chí khoa học và kỹ thuật toàn văn ở nhiều lĩnh vực chủ đề và ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN NĂM 2021

TT. Trung tâm Thông tin Thư viện – trường Đại học Công nghiệp Hà nội luôn luôn đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ trong đào tạo học tập và nghiên cứu khoa học,vì vậy người cán bộ Thư viện phải luôn luôn cập nhật kiến thức mới trong hoạt động nghiệp vụ Thư viện để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ người dùng tin đến với Thư viện.

Xem thêm

Giới thiệu một số tạp chí khoa học công nghệ, kinh tế và quản trị kinh doanh trong nước (Phần 1)

Nhằm hỗ trợ tối đa cho bạn đọc trong công tác tìm kiếm và khai tài liệu, Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng giới thiệu tới bạn đọc một số tạp chí khoa học và công nghệ trong nước để bạn đọc tham khảo

Xem thêm

Khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh kết nối 4G với đầy đủ tính năng không còn quá khó khăn. Thông tin được mọi người và nhất là giới trẻ tiếp nhận chủ yếu thông qua Internet, các phương tiện truyền thông, thiết bị nghe nhìn, mạng xã hội như facebook, zalo... Tiếp cận thông tin từ sách ngày càng bị thu hẹp và ngày càng có nhiều người có biểu hiện xa rời với văn hóa đọc.

Xem thêm

Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Thư viện năm 2020

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2020, tại Phòng họp Trung tâm Thông tin Thư viện, tầng 2 – Nhà A11 đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức của Trung tâm.

Xem thêm

7 bước đơn giản để phát triển thói quen tốt: Kiên trì thực hiện trong 3 tuần, chính bạn phải ngạc nhiên trước sự thay đổi của bản thân

Thói tham ăn tục uống, xu hướng trút giận lên người khác hay hút thuốc lá để giảm căng thẳng... ai cũng biết là không tốt. Giải pháp đưa ra là loại bỏ những thói hư tật xấu, thay thế chúng bằng những thói quen lành mạnh. Vậy ta nên bắt đầu từ đâu?

Xem thêm

5 kỹ năng mềm cần phát triển trong trường đại học

Tận dụng môi trường đại học để nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý tiền tệ hay tư duy phản biện, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Trường đại học không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc tương lai, giúp bạn có một tấm bằng, cải thiện cơ hội việc làm mà còn dạy cho bạn những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển mạnh ở môi trường làm việc.

Xem thêm