Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Tập huấn sử dụng phần mềm và khai thác tài nguyên thư viện phục vụ nghiên cứu, học tập và giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy học tập và năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên, nghiên cứu viên Trường Ngoại ngữ - Du lịch. Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trường Ngoại ngữ - Du lịch tổ chức khóa tập huấn chuyên đề "Sử dụng phần mềm và khai thác tài nguyên thư viện phục vụ nghiên cứu học tập và giảng dạy".

Xem thêm

NDLTD – Mạng thư viện số luận văn, luận án quốc tế

Với NDLTD bạn đọc sẽ được truy cập hơn 6.200.000 tài liệu là luận văn, luận án của gần 100 trường đại học thành viên từ Hoa Kỳ, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp…

Xem thêm

OpenDOAR - Danh mục các nguồn tin truy cập mở

Tính đến nay, OpenDOAR cung cấp gần 6000 tài liệu, phủ trên 09 lĩnh vực với 12 loại tài liệu, trong đó loại bài báo và luận văn, luận án chiến tỷ trọng cao nhất.

Xem thêm

Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức tập huấn công tác xây dựng Bộ sưu tập theo ngành đào tạo

Chuyển đổi số trong thư viện là một nhiệm vụ cấp thiết nhằm cải thiện quy trình, giảm thiểu thời gian, công sức làm việc cho nhân viên và đặc biệt là mang lại sự tiện lợi và nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng trong việc tìm kiếm và khai thác tài nguyên thông tin.

Xem thêm

Thư viện Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình Hướng dẫn khai thác, sử dụng thư viện cho sinh viên khóa mới

Ngày 18/11/2021, hòa trong không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, Thư viện Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn khai thác, sử dụng thư viện cho sinh viên khóa mới”.

Xem thêm

PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa khoa Công nghệ may & Thiết kế Thời trang trao tặng sách cho Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 29/09/2021, PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang đã tặng cho Thư viện nhà trường 20 cuốn sách có tựa đề “Phụ liệu may” thuộc lĩnh vực kỹ thuật dệt may.

Xem thêm

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội Chào đón tân sinh viên K16

Trên con đường khám phá, chiếm lĩnh tri thức, Thư viện – ĐH Công nghiệp Hà Nội và Sách sẽ là người bạn đồng hành với các em đi đến thành công.

Xem thêm

[Coursera] 8 khóa học kỹ năng giúp bạn thành công trong nghề nghiệp

[Coursera] Career Success Specialization: Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội xin giới thiệu đến Quý bạn đọc 9 khóa học Online Free của Coursera nằm trong chuyên đề [Coursera] Career Success Specialization – Thành công trong nghề nghiệp.

Xem thêm

[Coursera] Các khóa học Năng lực Hán ngữ HSK 1 - 6 cấp độ

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội xin giới thiệu đến Quý bạn đọc Khóa học HSK đủ cấp độ miễn phí bởi trường Đại học Bắc Kinh (Peking) – Trung Quốc trên nền tảng Coursera.

Xem thêm