Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3
Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 trình bày về các quá trình và thiết bị truyền nhiệt, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, quá trình lạnh.
2013
Cuốn sách này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghiệp thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại thiết bị truyền nhiệt.
Nội dung gồm 5 chương:
+ Chương 1: Truyền nhiệt
+ Chương 2: Đun nóng, làm nguội, ngưng tụ
+ Chương 3: Cô đặc
+ Chương 4: Quá trình lạnh
+ Chương 5: Các ví dụ và bài tập
Phạm Xuân Toản. Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3, Nxb Khoa học và Kỹ thuật, 2013.
Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)
Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 1 | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2 |
Thứ Hai, 09:42 21/02/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.