Giáo trình chuẩn HSK 3

Giáo trình chuẩn HKS 3 tổng cộng có 20 bài học, bao gồm 600 từ và các điểm ngôn ngữ liên quan trong bài kiểm tra HSK cấp 3. Sau khi học xong cuốn sách này, học viên có thể vượt qua kỳ thi HSK cấp 3 thành công và đạt trình độ Hán ngữ tương ứng.

Giáo trình chuẩn HSK 3

Khương Lệ Bình (Ch.b)

Tổng hợp TP HCM

2020

Tóm tắt

Bộ Giáo trình chuẩn HSK được chia thành 6 cấp độ tương ứng với đề thi HSK, mỗi cấp độ 1 tập cho cấp độ 1-3 và 2 tập mỗi cấp độ 4-6. Mỗi tập chia thành 3 cuốn: sách bài học, sách bài tập và sách giáo viên. Giáo trình chuẩn HSK có những đặc điểm nổi bật sau:

- Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

- Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.
Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

- Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Giáo trình chuẩn HKS 3 tổng cộng có 20 bài học, bao gồm 600 từ và các điểm ngôn ngữ liên quan trong bài kiểm tra HSK cấp 3. Toàn bộ cuốn sách có kèm theo một số lượng lớn hình ảnh thật phù hợp với văn phong của đề thi và được in màu. Sau khi học xong cuốn sách này, học viên có thể vượt qua kỳ thi HSK cấp 3 thành công và đạt trình độ Hán ngữ tương ứng.

Trích dẫn

Khương Lệ Bình,Giáo trình chuẩn HSK 3,Tổng hợp TP HCM, 2020.

Bộ sưu tập

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (7220204)

Tài liệu liên quan

Giáo trình chuẩn HSK 3Giáo trình chuẩn HSK 2Giáo trình chuẩn HSK 1
Giáo trình chuẩn HSK 3Giáo trình chuẩn HSK 2Giáo trình chuẩn HSK 1

Mã QR

Giáo trình chuẩn HSK 3

Nội dung

  • Thứ Hai, 09:02 21/02/2022