Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2
Cuốn Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2 trình bày: Phân riêng hệ thống không đồng nhất ( phân riêng bằng cơ học), khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền- sàng.
2013
Các quá trình và thiết bị được coi là một môn học cơ sở rất quan trọng cho sinh viên ngành hoá chất, luyện kim. Mục đích trang bị cho sinh viên các ngành này những kiến thức về các quá trình thuỷ lực, truyền nhiệt, chuyển khối và các quá trình hoá học; hiểu biết về phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất dưới tác dụng của cơ học. Ngoài ra còn trang bị thêm những kiến thức về truyền nhiệt, cô đặc, sấy, lạnh đông và đập, nghiền, sàng.
Trong cuốn sách Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2 này gồm:
+ Chương 5: Phân riêng hệ không đồng nhất ( phân riêng bằng cơ học)
+ Chương 6: Khuấy trộn chất lỏng
+ Chương 7: Đập - Nghiền - Sàn
+ Chương 8: Các ví dụ và bài tập
Nguyễn Bin. Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2, Nxb Khoa học và Kỹ thuật, 2013.
Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)
Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2 | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 1 |
Thứ Hai, 09:31 21/02/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.