Open Book Publishers: Nhà xuất bản truy cập mở hàng đầu lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn

Open Book Publishers là nhà xuất bản truy cập mở được thành lập vào năm 2008, cung cấp truy cập đến hàng nghìn ebook thuộc nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Âm nhạc, Kinh tế, Chính trị, Xã hội, Giáo dục, Nghiên cứu môi trường, Pháp luật, Văn học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghiên cứu Truyền thông và Báo chí, Triết học,… với nhiều định dạng PDF, HTML và XML.

Open Book Publishers xuất bản các bài báo được bình duyệt, chuyên khảo từng đoạt giải thưởng, tuyển tập đã được chỉnh sửa, sách giáo khoa, các bản dịch quan trọng và nhiều hơn nữa. Open Book Publishers được điều hành bởi các học giả và cam kết cung cấp nghiên cứu chất lượng cao cho mọi độc giả. Open Book Publishers có ảnh hưởng lớn trong mạng lưới quốc tế gồm các nhà xuất bản, học giả, thủ thư và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, những người tin rằng đã đến lúc việc xuất bản sách học thuật trở nên công bằng hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn. Open Book Publishers xây dựng cộng đồng và cơ sở hạ tầng để tạo ra một tương lai trong đó kiến thức được chia sẻ cởi mở. Tất cả sách do Open Book Publishers xuất bản đều có sẵn miễn phí ở định dạng truy cập mở (PDF, HTML và XML), cũng như sách bìa mềm, bìa cứng và sách điện tử có chất lượng cao. Bạn đọc có thể đọc trực tuyến hoặc có thể tải về đọc trên máy tính cá nhân.

Open Book Publishers: nhà xuất bản truy cập mở hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn

Hướng dẫn sử dụng Open Book Publishers

Bước 1: Truy cập vào Open Book Publishers tại địa chỉ https://www.openbookpublishers.com/

Bước 2: Tìm kiếm tài liệu

Bước 3: Đọc tài liệu

Trên giao diện kết quả tìm kiếm, Click chọn tên tài liệu mà bạn đọc quan tâm

Bạn đọc có thể đọc trực tuyến hoặc tải tài liệu về máy tính cá nhân: Click vào Read Online sau đó chọn tài liệu dưới dạng HTML hoặc PDF để đọc trực tuyến và cũng có thể click vào Download để tải về.

Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Open Book Publishers.

Chúc bạn đọc thành công!

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội -lic.haui.edu.vn