Khóa học miễn phí: "Đào tạo kỹ năng và năng lực mạng thông minh được trò chơi hóa - GICAST"

Khóa học này được Đại học Mở phát triển với sự hỗ trợ của Chương trình An ninh mạng Quốc gia của Chính phủ Vương quốc Anh và có thể truy cập miễn phí. Đăng ký khóa học sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm được huy hiệu kỹ thuật số của The Open University nước Anh.

Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào các dịch vụ trực tuyến. Chúng ta mua sắm trực tuyến. Chúng ta làm việc trực tuyến. Chúng ta chơi trực tuyến. Chúng ta sống trực tuyến. Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng phụ thuộc vào các dịch vụ kỹ thuật số, nhu cầu bảo vệ thông tin của chúng ta khỏi bị phá hoại hoặc sử dụng sai mục đích là thực sự quan trọng. Đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết về an ninh mạng để giúp bảo vệ cuộc sống số của bạn.

Khóa học miễn phí: `Đào tạo kỹ năng và năng lực mạng thông minh được trò chơi hóa - GICAST`

Khóa học miễn phí "Đào tạo kỹ năng và năng lực mạng thông minh được trò chơi hóa - GICAST" giúp bạn hiểu về bảo mật trực tuyến và bắt đầu bảo vệ cuộc sống số của bạn, dù ở nhà hay nơi làm việc. Bạn sẽ được học cách nhận biết về các mối đe dọa có thể gây hại cho bạn trực tuyến và các bước bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ chúng xảy ra với bạn. Với vấn đề an ninh mạng thường xuyên được đưa tin ngày nay, khóa học cũng sẽ trình bày về sự an toàn của bạn khi tham gia các hoạt động trực tuyến trong bối cảnh thế giới rộng lớn hơn. Khóa học giới thiệu cho bạn các loại phần mềm độc hại khác nhau, bao gồm vi-rút và trojan, cũng như các khái niệm như bảo mật mạng, mật mã, nhận dạng trộm cắp và quản lý rủi ro. Khóa học không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào trước đây về bảo mật máy tính và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện tính bảo mật của thông tin kỹ thuật số của họ.

Khóa học này được công nhận bởi Văn phòng Tiêu chuẩn CPD. Văn phòng Tiêu chuẩn CPD là cơ quan làm việc với nhiều nhà cung cấp dịch vụ học tập, diễn giả, huấn luyện viên, người sử dụng lao động và các tổ chức tri thức để công nhận các khóa học và sự kiện đào tạo trực tiếp, học tập trực tuyến và huấn luyện 1-1. Vì thế, Chứng nhận CPD có thể được sử dụng để cung cấp bằng chứng về việc tiếp tục phát triển chuyên môn và khi hoàn thành thành công khóa học, bạn sẽ được thưởng 24 điểm CPD.

Khóa học được chia làm 8 tuần lần lượt trình bày về các nội dung: Bối cảnh mối đe dọa; Xác thực; Phần mềm độc hại; Mạng và truyền thông; Mật mã; An ninh mạng; Khi hàng phòng thủ của bạn thất bại; Quản lý rủi ro bảo mật.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể:

- Bắt đầu bảo vệ cuộc sống số của bạn

- Nhận ra các mối đe dọa đối với sự an toàn trực tuyến của bạn

- Thực hiện các bước để giảm nguy cơ bị đe dọa trực tuyến

- Hiểu các khái niệm bao gồm phần mềm độc hại, vi rút và trojan

- Xem xét an ninh mạng, mật mã và đánh cắp danh tính.

- Bằng chứng về thành tích CPD của bạn được trao khi hoàn thành khóa học.

Để tham gia khóa học bạn click vào GICAST

Thư viện Đại học Công nghiệp trân trọng gửi tới các bạn.

Chúc các bạn học tập tốt và thành công!

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội - lic.haui.edu.vn