Khoa Công nghệ Hóa trao tặng sách "Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018" cho Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trong một hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường nguồn tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu, cô Vũ Phương Lan giảng viên Khoa Công nghệ Hóa đã thay mặt tác giả Nguyễn Hoàng Em trao tặng cuốn sách "Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018" cho Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là tài liệu quý báu, cung cấp những kiến thức cần thiết về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 – tiêu chuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trên toàn cầu.

Cuốn sách "Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018" là một hướng dẫn chi tiết về việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, từ khâu sản xuất đến phân phối. Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 giúp các tổ chức trong chuỗi cung ứng thực phẩm giảm thiểu rủi ro về an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường quốc tế.

Khoa Công nghệ Hóa trao tặng sách `Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018` cho Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tác giả Nguyễn Hoàng Em, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã truyền đạt những kiến thức sâu sắc về quy trình kiểm soát an toàn thực phẩm, áp dụng các công cụ quản lý hiệu quả để giúp các tổ chức đảm bảo tuân thủ quy định và tạo niềm tin cho khách hàng. Nội dung cuốn sách không chỉ hữu ích cho các nhà quản lý thực phẩm mà còn là nguồn tài liệu tham khảo quan trọng cho sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm và quản lý chất lượng.

Khoa Công nghệ Hóa luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu thông qua việc phát triển các tài liệu học thuật và thực tiễn. Việc trao tặng cuốn sách lần này là một bước quan trọng, giúp sinh viên và giảng viên tiếp cận với những kiến thức cập nhật nhất trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Thông qua việc chia sẻ tài liệu, Khoa Công nghệ Hóa mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Đại diện Khoa Công nghệ Hóa cô Vũ Phương Lan nhấn mạnh rằng cuốn sách sẽ là công cụ hữu ích để sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất thực phẩm an toàn, áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong thực tiễn. Đặc biệt, đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo quan trọng cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, những người muốn nâng cao quy trình sản xuất và quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Nhận được món quà quý giá này, đại diện Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội cô Nguyễn Thị Thanh Thủy bày tỏ sự cảm kích đối với Khoa Công nghệ Hóa và tác giả Nguyễn Hoàng Em. Thư viện cam kết sẽ lưu trữ và phổ biến cuốn sách rộng rãi đến đông đảo sinh viên và giảng viên, đặc biệt là những người đang theo học hoặc nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ thực phẩm và quản lý an toàn thực phẩm.

Cuốn sách sẽ được đưa vào hệ thống thư viện, giúp bạn đọc dễ dàng truy cập và sử dụng. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trở nên thuận tiện hơn, mà còn giúp Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội trở thành một trung tâm tri thức phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng.

Hoạt động trao tặng này không chỉ là sự kiện chia sẻ tri thức giữa Khoa Công nghệ Hóa và Thư viện mà còn thể hiện tinh thần hợp tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Cuốn sách được kỳ vọng sẽ là nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế.

Trong tương lai, Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với các khoa, bộ môn trong trường để phát triển thêm nhiều tài liệu và nguồn tri thức khác, phục vụ cho cộng đồng học thuật của nhà trường. Việc tăng cường các tài liệu chuyên ngành như cuốn sách của tác giả Nguyễn Hoàng Em sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời khuyến khích sinh viên và giảng viên tiếp cận với những công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến nhất.

Hoạt động trao tặng sách giữa Khoa Công nghệ Hóa và Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội không chỉ đơn thuần là việc chia sẻ một tài liệu chuyên ngành, mà còn là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận trong trường nhằm thúc đẩy học tập và nghiên cứu. Cuốn sách "Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018" sẽ là tài liệu không thể thiếu cho sinh viên, giảng viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu tại trường.

Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội, với sự phát triển không ngừng của kho tài liệu và các dịch vụ hỗ trợ học tập, sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp sinh viên và giảng viên tiếp cận với những nguồn tài liệu quý báu và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của mình.

• Thứ Sáu, 13:22 18/10/2024

Tài liệu Hướng dẫn khai thác và sử dụng tài nguyên thông tin Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện