Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội

Vào sáng ngày 18/10, nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức tặng hoa chúc mừng và tri ân các nữ cán bộ, nhân viên của trung tâm. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tôn vinh vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong lĩnh vực thư viện, góp phần vào sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp giáo dục nói chung. Đây không chỉ là dịp để gửi lời chúc tốt đẹp tới các nữ cán bộ, mà còn là lời tri ân sâu sắc cho những nỗ lực, cống hiến thầm lặng của họ trong suốt thời gian qua.

Thay mặt toàn thể cán bộ, TS. Ngô Đức Vĩnh, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành đến chị em phụ nữ vì những đóng góp quan trọng trong công tác phục vụ, quản lý và phát triển tài nguyên thư viện. TS. Ngô Đức Vĩnh nhấn mạnh rằng sự tận tụy của các nữ cán bộ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng hoạt động của trung tâm, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên và giảng viên.

Đại diện cho các nữ cán bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy đã có đôi lời phát biểu tại buổi gặp mặt. Trong phần phát biểu, đồng chí Thủy đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo trung tâm vì những lời động viên, sự quan tâm và những bó hoa tươi thắm. Đồng chí Thủy cũng chia sẻ rằng, các nữ cán bộ rất tự hào khi được làm việc và cống hiến tại một đơn vị năng động, sáng tạo như Trung tâm Thông tin Thư viện, đồng thời nhấn mạnh: "Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp ý nghĩa để chúng tôi nhìn lại và cảm nhận sâu sắc hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác thư viện. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và sáng tạo để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của thư viện, mang lại những dịch vụ chất lượng cho bạn đọc."

Lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy đã thể hiện tinh thần phấn đấu không ngừng của các chị em trong đơn vị. Đồng thời, cô cũng mong rằng, với sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp và Ban lãnh đạo, đội ngũ nữ cán bộ sẽ ngày càng phát huy vai trò tiên phong trong việc hiện đại hóa thư viện và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thông tin của giảng viên và sinh viên nhà trường.

Hoạt động này để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, tạo không khí gắn kết và động viên tinh thần cho các nữ cán bộ trong những ngày làm việc sắp tới. Đây không chỉ là một sự kiện thường niên, mà còn là một nét văn hóa đẹp của Trung tâm Thông tin Thư viện, thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến vai trò của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong ngành giáo dục.

• Thứ Sáu, 14:03 18/10/2024

Tài liệu Hướng dẫn khai thác và sử dụng tài nguyên thông tin Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện