Hàng nghìn khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi các trường đại học hàng đầu thế giới của edX

edX là nền tảng học tập trực tuyến được thành lập bởi Harvard và MIT như một thử nghiệm nhằm cung cấp nền giáo dục tốt nhất thế giới cho mọi người. Cùng với trên 250 đối tác nội dung thành viên là các trường đại học hàng đầu thế giới, phi lợi nhuận, các tập đoàn và tổ chức quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Úc, New Zealand như Harvard, Oxford, Cambridge, Toronto, Washington, ACCA, HP, IIBM, Oracle... edX cung cấp hơn 4.400 chương trình trực tuyến cho người học ở khắp nơi trên thế giới.

Vào năm 2021, công ty giáo dục kỹ thuật số hàng đầu thế giới 2U đã mua lại edX để tạo ra một nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu mang lại trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành 2U Paul Lalljie và Người sáng lập edX kiêm Giám đốc nền tảng 2U Anant Agarwal, edX kết nối hàng triệu người, trao cho họ các cơ hội học tập phù hợp với nghề nghiệp, giá cả phải chăng.

Với tư cách là một phần của 2U, edX đã kết nối với hơn 81 triệu người trên toàn thế giới bằng phương pháp học tập trực tuyến, mang lại sự tiến bộ chuyên môn thực sự trong hầu hết mọi lĩnh vực nghề nghiệp. Với edX for Enterprise, hàng trăm công ty đầu ngành đang khai thác nền tảng của edX để tạo ra tác động ở mọi cấp độ trong tổ chức của họ. Các trường đại học và tổ chức hợp tác với edX để mang lại nền giáo dục trực tuyến chất lượng cao cho người học trên toàn cầu.

Cùng với đối tác của mình,edX cung cấp hàng nghìn khóa học, chứng chỉ chuyên môn, chương trình đào tạo, chứng chỉ vi mô có tín chỉ và bằng đại học và sau đại học về Khoa học máy tính; Khoa học dữ liệu; Kiến trúc; Nghệ thuật; Sinh vật học; Quản trị kinh doanh; Hoá học; Truyền thông doanh nghiệp; Lập trình máy tính; Phân tích dữ liệu; Thiết kế; Kinh tế học; Giáo dục; Thiết bị điện tử; Kỹ thuật; Khoa học môi trường; Dinh dưỡng; Chăm sóc sức khỏe; Lịch sử; Nhân văn; Ngôn ngữ; Pháp luật; Văn học; Toán học; Thuốc; Vật lý; Khoa học; Khoa học xã hội.

Thông qua edX bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo chương trình Cử nhân, Thạc sĩ trực tuyến, điều này mang đến cho bạn cơ hội nhận được bằng Đại học hay Thạc sĩ trực tuyến từ một trường đại học hàng đầu thế giới, giúp bạn xây dựng chuyên môn của bạn và phát triển sự nghiệp. Các khóa học trực tuyến này thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên môn có chất lượng cao từ các đối tác có chung cam kết với edX về sự xuất sắc trong dạy và học.Tất cả các chương trình đều được công nhận đầy đủ và được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên đại học. Khi còn là sinh viên, bạn có thể hoàn thành các khóa học hàng tuần hoặc theo nhịp độ riêng phù hợp, và có cơ hội tham gia cộng đồng toàn cầu gồm các bạn cùng lứa trong các lớp học trực tuyến. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng edX để nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ cố vấn tuyển sinh, cố vấn học tập và các dịch vụ nghề nghiệp.

Hướng dẫn tìm kiếm các khóa học tại edX:

Bước 1: Truy cập vào edX: Tại đây
Bước 2: Tìm kiếm khóa học

Tìm kiếm cơ bản:

- Nhập tên một chủ đề/từ khóa về khóa học cần tìm vào thanh tìm kiếm, sau đó Enter hoặc click nút Search trên trang giao diện tìm kiếmkhóa họctạiedX.

Tìm kiếm nâng cao

- Click vào Explore all courses trên giao diện tìm kiếm. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm các hóa học theo mục đích của mình thông qua các lựa chọn như: Subject (Chủ đề); Skill (Kỹ năng); School & Partner (Trường học & Đối tác); Program (MicroBachelors; Micro Masters; Professional Certificate;.. - Chương trình: Cử nhân vi mô; Thạc sĩ vi mô; Chứng chỉ chuyên môn;..) Level (Mức độ); Language (Ngôn ngữ); Availability (Khả dụng); Learning type (Loại hình học tập).

Bước 3: Sử dụng kết quả tìm kiếm

- Trên màn hình kết quả tìm kiếm, bạn Click vào một khóa học nào đó sẽ biết các thông tin: Tên khóa học, Cơ sở đào tạo, Thời gian đào tạo, Có tính phí hay miễn phí, Nội dung khóa học, Giảng viên đào tạo.

Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Chúc bạn đọc thành công!

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội -lic.haui.edu.vn