Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4
cuốn sách Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4 Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt ( chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy) trình bày Các quá trình truyền chất ( chuyển khối, khuếch tán) . Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất: Chưng, Hấp thụ, trích ly, kết tinh...
2013
Các Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hoá Chất Và Thực Phẩm - Tập 4 được biên soạn dựa trên cơ sở những giáo trình và bài giảng đã được xuất bản trước đây, nội dung sát với thực tiễn sản xuất. Do đó, có thể giúp cho độc giả tự giải quyết những vấn đề có liên quan trong nghiên cứu và sản xuất.
Quyển sách được dùng chủ yếu làm giáo trình giảng dạy môn học "Quá trình và thiết bị" cho sinh viên ngành Hoá chất và Thực phẩm cũng như một số ngành chế biến có liên quan khác.
Nội dung gồm 8 chương:
+ Chương 1: Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất
+ Chương 2: Chưng
+ Chương 3: Hấp thụ
+ Chương 4: Trích ly
+ Chương 5: Kết tinh
+ Chương 6: Quá trình hấp phụ
+ Chương 7: Sấy
+ Chương 8: Các ví dụ và bài tập.
Nguyễn Bin. Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4, Nxb Khoa học và Kỹ thuật, 2013.
Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)
Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4 | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 2 | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 3 |
Thứ Hai, 13:53 21/02/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.