TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nung

Nội dung trình bày: Phạm vi áp dụng; Tài liệu viễn dẫn; Thuật ngữ và định nghĩa; nguyên tắc; Thuốc thử; Thiết bị, dụng cụ; Lấy mẫu; Chuẩn bị mẫu thử; Cách tiến hành; Biểu thị kết quả; Độ chụm; Báo cáo thí nghiệm

TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nung

Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu

Nxb. Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ

2009

Tóm tắt

NGŨ CỐC, ĐẬU ĐỖ VÀ PHỤ PHẨM -XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRO BẰNG PHƯƠNG PHÁP NUNG

Cereals, pulses and by-products - Determination of ash yield by incineration

+ TCVN 8124: 2009 hoàn toàn tương đương với ISO 2171: 2007;

+ TCVN 8124: 2009do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tíchvà lấy mẫu biên soạn,

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Trích dẫn

Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp phân tích và lấy mẫu. TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nung, Nxb. Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ, 2009.

Bộ sưu tập

Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)

Tài liệu liên quan

TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nungGiáo trình Các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh họcShape Selective Catalysis in Industrial Applications

TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nung

Giáo trình Các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh họcShape Selective Catalysis in Industrial Applications

Mã QR

TCVN 8124 2009 Ngũ cốc, đậu đỏ và phụ phẩm - xác định hàm lượng tro bằng phương pháp nung

Nội dung

  • Thứ Ba, 08:57 21/06/2022

Tin tiêu điểm

Truy cập hàng triệu sách điện tử miễn phí với The Online Books Page

Thứ Hai, 08:38 22/01/2024
5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

Thứ Tư, 09:33 13/12/2023

7 khóa học “Kỹ thuật cơ khí” sinh viên ngành Cơ khí cần biết

Thứ Sáu, 13:57 08/12/2023
[Coursera] Khóa học “Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu” của ĐH Luân Đôn

[Coursera] Khóa học “Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu” của ĐH Luân Đôn

Thứ Hai, 08:55 06/11/2023

Khai thác danh mục tạp chí mở Directory of Open Access Journals (DOAJ)

Thứ Sáu, 15:50 18/08/2023

Các bài đã đăng

Hỏi - đáp về chế độ, chính sách lao động - tiền lương - bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Thứ Ba, 10:19 09/04/2024

Hướng dẫn tự nghiên cứu lý luận Nhà nước và pháp luật

Thứ Ba, 10:00 09/04/2024

Phát triển các thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thời kỳ 2015 - 2020 định hướng đến năm 2030

Thứ Ba, 09:48 09/04/2024

Chiến thắng Hà Nội - Điện Phủ trên không 1972 - Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đại

Thứ Ba, 09:34 09/04/2024

Hướng dẫn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật

Thứ Tư, 14:42 27/03/2024

Giải quyết xung đột trong cuộc sống

Thứ Ba, 08:50 21/06/2022

TCVN 2672 : 1978. Nước uống - phương pháp xác định độ cứng tổng số

Thứ Ba, 08:49 21/06/2022

Bài tập cơ học kỹ thuật tập 2: Động lực học

Thứ Ba, 08:41 21/06/2022

TCVN 3973-84. Muối ăn (NATRI CLORUA). Phương pháp thử

Thứ Ba, 08:39 21/06/2022

Computing essentials 2005 (complete edition)

Thứ Ba, 08:27 21/06/2022