Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 2
Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Tập 1 cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Tập 2 của giáo trình gồm có phần 4 và phần 5, và phần 6, trình bày về kỹ thuật sản xuất tinh bột gồm có nguyên liệu sản xuất tinh bột, những tính chất chung của tinh bột, công nghệ sản xuất tinh bột từ ngyên liệu củ, công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương, trình bày về kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi…
2009
Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Tập 1 cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Tập 2 của giáo trình gồm có phần 4 và phần 5, và phần 6, trình bày về kỹ thuật sản xuất tinh bột gồm có nguyên liệu sản xuất tinh bột, những tính chất chung của tinh bột, công nghệ sản xuất tinh bột từ ngyên liệu củ, công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương, trình bày về kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi…
Nội dung chính gồm các chương sau:
+ Chương 24: Nguyên liệu sản xuất tinh bột
+ Chương 25: Những tính chất chung của tinh bột
+ Chương 26: Công nghệ sản xuất tinh bột từ nguyên liệu cũ
+ Chương 27: Công nghệ sản xuất bột ngô và cao lương
+ Chương 28: Giá trị sản phẩm của bánh mì và mì sợi
+ Chương 29: Nguyên liệu trong sản xuất bánh mì và mì sợi
+ Chương 30: Chuẩn bị bột nhào
+ Chương 31: Tạo hình bán thành phẩm
+ Chương 32: Nướng bánh
+ Chương 33: Các chất làm tăng chất lượng bánh mì
+ Chương 34: Kỹ thuật sản xuất bánh điểm tâm
+ Chương 35: Bảo quản bánh mì
+ Chương 36: Kỹ thuật sản xuất mì sợi
+ Chương 37: Vai trò các chất dinh dưỡng trong thức ăn
+ Chương 38: Các phương pháp đánh giá giá trị dinh dưỡng của thức ăn
+ Chương 39: Nhu cầu dinh dưỡng và phương pháp xây dựng khẩu phần ăn
+ Chương 40: Những đặc điểm về dinh dưỡng của một số nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc
+ Chương 41: Các khâu kỹ thuật cơ bản trong dây chuyền sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc.
Bùi Đức Hợi. Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 2, Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 2009.
Bộ sưu tập ngành CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (7540101)
Thứ Ba, 12:44 14/03/2023
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.