Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm
Cuốn Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm gồm 5 phần với 12 chương là một góc nhìn cơ bản về mối quan hệ Vi sinh vật - Thực phẩm, là cơ sở khoa học tiếp cận vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
2011
Tìm hiểu vi sinh thực phẩm qua bài giảng đặc sắc giúp sinh viên nắm vững khái niệm cơ bản về các loại vi sinh thực thẩm, quá trình lên men, độc tố vi sinh, phương pháp bảo quản và ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm. Giáo trình, bài giảng dành cho sinh viên chuyên ngành thực phẩm tham khảo.
Cuốn Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm gồm 5 phần với 12 chương là một góc nhìn cơ bản về mối quan hệ Vi sinh vật - Thực phẩm, là cơ sở khoa học tiếp cận vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nội dung cơ bản gồm:
+ Phần 1: Đại cương về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật
+ Phần 2: Vi sinh vật gây bệnh thực phẩm
+ Phần 3: Độc tố vi sinh vật
+ Phần 4: Lên men thực phẩm
+ Phần 5: Chất bảo quản thực phẩm nguồn gốc sinh học.
Lê Thanh Bình. Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm, Nxb. Khoa học và kỹ thuật, 2011.
Bộ sưu tập ngành CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (7540101)
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm, tập 5 |
Thứ Bảy, 14:06 18/02/2023
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.