Kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu

Nội dung cuốn sách này gồm: Chức năng, yêu cầu, phân loại và giá trị kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ; Sơ lược tình hình kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng; Tình hình tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu nước biển dâng; Quan điểm nguyên tắc và hệ thống tiêu chí tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng ; Giải pháp tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng; Bổ sung hệ thống văn bản quản lý, phát triển kiến trúc nhà ỏ nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Nguyễn Đình Thi

Xây dựng

Việt Nam là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất cùa biển đổi khí hậu. Khu vực sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất về biến đổi khí hậu, nước biến dâng là các tỉnh ven biến đồng bằng sông Cửu Long và vùng duyên hải Bắc Bộ. Do tác động của biến đổi khí hậu nên tần suất và cường độ thiên tai ngày càng gia tăng, gây ra nhiều tổn thất lớn về người, nhà ở, tài sản, các cơ sở hạ tầng về kinh tế, văn hóa, xã hội và tác động xấu đến môi trường.

Cuốn sách được viết thành 7 chương sau:

Chương 1. Chức năng, yêu cầu, phân loại và giá trị kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ

Chương 2. Sơ lược tình hình kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Chương 3: Tình hình tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Chương 4: Một số cơ sở khoa học tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Chương 5. Quan điểm, nguyên tắc và hệ thống tiêu chí tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Chương 6. Giải pháp tổ chức không gian kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng

Chương 7. Bổ sung hệ thống văn bản quản lý, phát triển kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hai Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng.

Nguyễn Đình Thi. Kiến trúc nhà ở nông thôn vùng duyên hải Bắc Bộ thích ứng với biến đổi khí hậu. Xây dựng, 2022.

Bộ sưu tập theo lĩnh vực khác

• Thứ Hai, 16:03 27/03/2023

Hỏi - đáp về chế độ, chính sách lao động - tiền lương - bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Thứ Ba, 10:19 09/04/2024