博雅汉语.高级飞翔篇 II– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II

Cuốn sách 博雅汉语.高级飞翔篇 II– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II gồm 10 bài học với những chủ đề khác nhau, kiến thức đa dạng. Giúp người học không chỉ nâng cao vốn từ vựng mà còn thêm hiểu biết về đất nước, văn hóa, con người Trung Quốc.

博雅汉语.高级飞翔篇 II– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II

李晓琪,金舒年,陈莉

北京大学出版社

2019

Tóm tắt

Bộ sách Giáo trình Hán Ngữ Boya do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản là một trong bộ giáo trình thông dụng được sử dụng chính thức trong chương trình đào tạo tiếng Trung tại hầu khắp các trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam. Bộ sách chuẩn mực và chuyên sâu về tiếng Trung được viết bởi những giáo sư, tiến sĩ thuộc Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại Trường Đại Học Bắc Kinh, với tiêu chí đem đến sự hiệu quả cao đối với người học nước ngoài. Kiến thức trong bộ giáo trình giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố kiến thức, sử dụng ngữ pháp chắc chắn, hiểu sâu hơn văn hóa Trung Quốc đồng thời tăng cường kĩ năng giao tiếp.

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II gồm 10 bài học, mỗi bài học đều được thiết kế theo kết cấu gồm bài khóa chính, từ vựng, các hiện tượng ngữ pháp cần lưu ý và bài tập củng cố. Mỗi bài đều được triển khai theo một chủ đề khác nhau với những kiến thức đa dạng. Giúp người học không chỉ nâng cao vốn từ vựng mà còn thêm hiểu biết về đất nước, văn hóa, con người Trung Quốc.

Với thiết kế chi tiết, khoa học, kiến thức bao quát, bộ Giáo trình Hán ngữ Boya phù hợp với hầu hết đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung, đặc biệt, bộ sách này phù hợp với những cá nhân muốn tăng vốn từ vựng, trau dồi kỹ năng giao tiếp, cũng như văn hóa xã hội Trung Quốc.

Trích dẫn

李晓琪,金舒年,陈莉, 博雅汉语.高级飞翔篇 II,,北京大学出版社, 2019.

Bộ sưu tập

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (7220204)

Tài liệu liên quan

博雅汉语.高级飞翔篇 II – Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II发展汉语高级听力 I– Phát triển Hán ngữ Cao cấp: Luyện Nghe I博雅汉语.高级飞翔篇 I– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp I

博雅汉语.高级飞翔篇 II – Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II

发展汉语高级听力 I– Phát triển Hán ngữ Cao cấp: Luyện Nghe I博雅汉语.高级飞翔篇 I– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp I

Mã QR

博雅汉语.高级飞翔篇 II– Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp II

Nội dung

  • Thứ Năm, 14:06 17/02/2022