WorldShare - Bộ quản lý các ứng dụng và dịch vụ hoàn chỉnh cho thư viện

WorldShare là bộ quản lý các ứng dụng và dịch vụ hoàn chỉnh cho thư viện nguồn mở và được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây.

WorldShare Management Services là một nền tảng dịch vụ thư viện dựa trên đám mây. Là một bộ tích hợp các ứng dụng khám phá và quản lý thư viện, nó cung cấp cho bạn một cách toàn diện và tiết kiệm chi phí để quản lý quy trình công việc một cách hiệu quả và cải thiện quyền truy cập vào các bộ sưu tập và dịch vụ.

WorldShare - Bộ quản lý các ứng dụng và dịch vụ hoàn chỉnh cho thư viện

Các ứng dụng và dịch vụ trên WorldShare, bao gồm:

1. WorldCat Discovery: là một ứng dụng dựa trên đám mây giúp mọi người dễ dàng tìm thấy các tài nguyên có sẵn tại thư viện của họ và trong các thư viện trên toàn thế giới thông qua một tìm kiếm duy nhất. Người dùng và nhân viên thư viện sử dụng phiên bản WorldCat Discovery của họ để tìm kiếm cơ sở dữ liệu WorldCat, xác định tài liệu họ cần và xem chúng có sẵn ở đâu.

2. WorldShare Acquisitions: Nằm trong tab Chuyển đổi, WorldShare Acquisitions cung cấp khả năng quản lý chuyển đổi và lựa chọn thống nhất cho tất cả các tài nguyên vật lý và điện tử.
3. WorldShare Admin - Quản trị viên WorldShare: Khi đăng ký dịch vụ WorldShare, bạn có thể quản lý tài khoản người dùng và thông báo cảnh báo bằng mô-đun Quản trị. Bạn phải được gán một trong các vai trò Quản trị cho tài khoản của mình để truy cập mô-đun Quản trị.
4. WorldShare Circulation - Lưu hành WorldShare: Nằm trong tab Lưu thông, WorldShare Circulation cung cấp một ứng dụng lưu thông hoàn chỉnh, dễ học và hoạt động trên mọi máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị có trình duyệt web.
5. WorldShare Collection Evaluation - Đánh giá bộ sưu tập WorldShare: Nằm trong tab Analytics, Đánh giá bộ sưu tập WorldShare cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, hiệu quả vào thông tin về các bộ sưu tập hiện tại liên quan đến các nhóm thư viện điểm chuẩn, nhóm ngang hàng và cá nhân khác.
6. WorldShare Collection Manager - Trình quản lý bộ sưu tập WorldShare: Nằm trong tab Siêu dữ liệu, Trình quản lý bộ sưu tập WorldShare cung cấp một cách để đơn giản hóa quy trình công việc điện tử và in ấn của bạn để tăng khả năng hiển thị bộ sưu tập.
7. WorldShare Interlibrary Loan - Cho mượn liên thư viện WorldShare: Nằm trong tab Cho mượn liên thư viện, WorldShare Interlibrary Loan cung cấp khả năng khám phá và phân phối tích hợp các tài liệu điện tử, kỹ thuật số và in ấn trong một giao diện duy nhất.
8. WorldShare License Manager - Trình quản lý giấy phép WorldShare: Nằm trong tab Giấy phép, WorldShare License Manager cung cấp một hệ thống trung tâm để lưu trữ, chia sẻ và quản lý thông tin về các tài liệu được cấp phép.
9. WorldShare Record Manager - Trình quản lý bản ghi WorldShare: Nằm trong tab Siêu dữ liệu, WorldShare Record Manager cung cấp danh mục bản ghi theo thời gian cho các tài nguyên vật lý và điện tử.
10. WorldShare Reports - Báo cáo WorldShare: Nằm trong tab Analytics, WorldShare Reports cung cấp cách giám sát hoạt động của tổ chức của bạn trong ứng dụng WorldShare, bao gồm các báo cáo về hoạt động WMS và công việc lập danh mục trong Trình quản lý bản ghi.

11. WorldShare Management Services sandbox: WMSS cung cấp cho thư viện của bạn một môi trường thử nghiệm và đào tạo an toàn để bạn có thể đào tạo nhân viên của mình cũng như kiểm tra các tùy chọn cấu hình và API trên bộ dữ liệu cục bộ hiện tại và hoàn chỉnh của riêng bạn mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc môi trường sản xuất WMS của bạn.

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội - lic.haui.edu.vn