Khóa học mở miễn phí The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội xin trân trọng giới thiệu đến các bạn khóa học mở The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model được cung cấp bởi https://alison.com/

Alisonlà một nền tảng học tập trực tuyến toàn diện cung cấp nhiều khóa học và chứng chỉ miễn phí cho người học trên toàn thế giới.

Khi truy cập trang web của Alison, người dùng được chào đón bằng giao diện thân thiện với người dùng, giúp điều hướng dễ dàng. Trang chủ trình bày nhiều danh mục khóa học, chẳng hạn như Kinh doanh, CNTT, Sức khỏe, Ngôn ngữ, v.v. Mỗi danh mục được chia thành các danh mục phụ, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các khóa học phù hợp với sở thích hoặc nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

Một trong những tính năng nổi bật của Alison là thư viện khóa học rộng lớn, miễn phí cho người dùng. Ngoài các khóa học miễn phí, Alison còn cung cấp tùy chọn để nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ được tạo ra với mục đích tổ chức một cuộc trò chuyện với người dùng cuối. Theo định nghĩa của ChatGPT, AI của nó được đào tạo trên tập dữ liệu văn bản internet và có thể tạo văn bản giống con người để trả lời câu hỏi. Vì vậy, ưu điểm của loại Chatbot này là cho ra câu trả lời nhanh chóng, đi thẳng vào vấn đề và rất giống người thật trả lời. Chất lượng và độ chính xác của câu trả lời do hệ thống tạo ra phụ thuộc nhiều vào quá trình đào tạo AI từ dữ liệu đầu vào.

Do vậy ChatGPT là một sự bổ sung thú vị cho thế giới trí tuệ nhân tạo (AI). Khóa học này mô tả những kiến ​​thức cơ bản về AI và nền tảng mà nó được xây dựng trên đó. Sau đó, chúng tôi giải thích cách ChatGPT hoạt động và trình bày một số ưu điểm cũng như cách sử dụng của nó. Chúng tôi cung cấp một số chiến lược mà bạn có thể sử dụng để tạo và tùy chỉnh mô hình GPT của mình. Đăng ký khóa học này để khai thác sức mạnh của AI và tìm hiểu cách sử dụng chatbot này để trở nên năng suất và hiệu quả hơn.

Trong khóa học miễn phí này, bạn sẽ học cách:

+ Xác định vai trò của OpenAI trong đổi mới công nghệ

+ Giải thích cách các sản phẩm AI khác nhau hoạt động

+ So sánh vai trò của ChatGPT và Google trong phát triển AI

+ Đánh giá mô hình hoạt động được chỉ định cho ChatGPT

+ Phác thảo những cách khác nhau có thể sử dụng ChatGPT một cách tích cực

+ Phân tích những thiếu sót khác nhau của ChatGPT cần cải thiện

+ Nhận biết các cách bạn có thể phát triển và đào tạo một mô hình GPT khác

+ So sánh ChatGPT và ChatGPT Plus

Để tham gia khóa học trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ: https://alison.com/course/the-fundamentals-of-chat-gpt-ai-language-model

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những thông tin tổng quan về khóa học và các thông tin khác như: giới thiệu khóa học, thời gian đào tạo, chứng nhận CDP…

Khóa học mở miễn phí The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model

Để xem thông tin về Mô – đun , mô tả cũng như chứng chỉ của khóa học, bạn kích vào Course Modules, Course Description, Alison Certificates

Khóa học mở miễn phí The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model

Ngoài khóa học trên, bạn cũng có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến khác của Nhà xuất bản này.

Khóa học mở miễn phí The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model

Chúc các bạn thành công!

• Thứ Hai, 10:31 24/06/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện