Đón tiếp chuyên gia đến tham quan kiểm tra Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 21/06/2024, TS.Nguyễn Thị Thu Hương cùng dại diện đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đến tham quan và kiểm tra Thư viện. Tiếp đoàn có TS. Ngô Đức Vĩnh, Giám đốc Trung tâm cùng đầy đủ cán bộ, nhân viên Trung tâm Thông tin Thư viện

Trong nhiều năm qua, Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Số lượng tài liệu cả bản giấy lẫn bản số được nhà trường quan tâm đầu tư cập nhật và bổ sung thường xuyên liên tục. Trong đợt đánh giá lần này, đoàn chuyên gia đã ghi nhận những thay đổi, chuyển biến tích cực của Thư viện Nhà trường.

Trong đợt đánh giá lần này, đoàn chuyên gia sau khi đi tham quan thư viện đã tiến kiểm tra khả năng đáp ứng tài liệu phục vụ đào tạo 06 chương trình trình độ thạc sĩ, gồm các ngành: Kỹ thuật Điện tử; Hệ thống thông tin; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ Dệt, May; Ngôn ngữ Anh.

Đón tiếp chuyên gia đến tham quan kiểm tra Thư viện trong đợt Đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ảnh: Đoàn tham quan khảo sát cơ sở vật chất của Thư viện

Sau khi hoàn tất công tác tham quan và kiểm tra các tiêu chí về Thư viện, thay mặt đoàn chuyên gia TS.Nguyễn Thị Thu Hương đánh giá cao sự chuẩn bị tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của cán bộ và nhân viên Thư viện, đồng thời không ngừng khen ngợi Thư viện Nhà trường đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua, đặc biệt là công tác chuyển đổi số đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, sâu rộng tại Thư viện. Đồng thời cho biết, những sản phẩm dịch vụ số Thư viện đã bổ sung trong thời gian qua phù hợp với xu hướng chuyển đổi số của ngành Thư viện. TS. Nguyễn Thị Thu Hương tin tưởng, Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội còn có thể làm tốt hơn nữa và hy vọng trong thời gian tới có thể vươn lên trở thành thư viện dẫn đầu trong công tác chuyển đổi số, làm đầu mối, trung tâm kết nối các thư viện trong và ngoài nước. Về tài liệu cơ bản đáp ứng tốt và phù hợp với các chương trình đào tạo.

Ảnh: Đoàn tiến hành kiểm tra tài liệu phục vụ 06 chương trình đào tạo

Thay mặt Trung tâm Thông tin Thư viện, TS.Ngô Đức Vĩnh đã cảm ơn và ghi nhận những nhận xét đóng góp của đoàn để Thư viện ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn nữa để từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy đào tạo và nghiên cứu khoa học trong toàn trường và sẽ cố gắng không ngừng sáng tạo để có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới được đưa vào phục vụ bạn đọc.

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, nhiều những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn về công tác tổ chức triển khai thực hiện tại Thư viện được đoàn chuyên gia chia sẻ. Kết thúc chuyến thăm quan và kiểm tra đánh giá về Thư viện, Đoàn chuyên gia đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng hệ thống tài liệu, sản phẩm, dịch vụ tại Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội cơ bản đáp ứng tốt cho 06 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ nói riêng và cho hoạt động học tập, giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh khác

• Thứ Bảy, 10:50 22/06/2024

Tags:

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024
Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Thứ Bảy, 15:58 04/05/2024

Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức tham quan, học tập bồi dưỡng hè năm 2024

Chủ Nhật, 16:26 30/06/2024

Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự tập huấn “Chuẩn hóa dữ liệu thư mục – Yêu cầu và phương pháp”

Thứ Năm, 23:10 27/06/2024

Khóa học mở miễn phí The Fundamentals of ChatGPT: AI Language Model