Giới thiệu về khóa học miễn phí "An ninh mạng: giữ an toàn trực tuyến"

Cuộc sống của chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ trực tuyến. Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết về an ninh mạng để giúp bảo vệ cuộc sống số của bạn được tốt hơn.

Khóa học trực tuyến miễn phí này cung cấp các kiến thức về an ninh mạng: giữ an toàn trực tuyến, sẽ giúp bạn hiểu về bảo mật trực tuyến và bắt đầu bảo vệ cuộc sống số của mình. Dù ở nhà hay nơi làm việc, bạn sẽ học cách nhận biết các mối đe dọa có thể gây hại cho bạn trực tuyến và các bước bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ chúng xảy ra với mình.

Ngày nay, vấn đề an ninh mạng thường xuyên được truyền thông đưa tin, khóa học cũng sẽ trình bày sự an toàn trực tuyến của bạn trong bối cảnh thế giới rộng lớn hơn, giới thiệu cho bạn các loại phần mềm độc hại khác nhau, bao gồm vi-rút và trojan, cũng như các khái niệm như bảo mật mạng, mật mã, nhận dạng trộm cắp và quản lý rủi ro.

Khóa học được phát triển bởi The Open University (Đại học mở) với sự hỗ trợ của Chương trình An ninh mạng Quốc gia của Chính phủ Vương quốc Anh, bạn hoàn toàn có thể học miễn phí.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có cơ nhận được huy hiệu kỹ thuật số của Đại học mở cấp, đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với chủ đề này đồng thời cung cấp bằng chứng về việc bạn đã hoàn thiện khóa học và là minh chứng cho sự nghiên cứu phát triển chuyên môn của bạn của bạn về chủ đề này. Nó có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc. Bạn có thể quản lý huy hiệu kỹ thuật số của mình trực tuyến từ My OpenLearn. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và in tuyên bố tham gia OpenLearn của mình - tuyên bố này cũng hiển thị huy hiệu Đại học Mở của bạn.

Khóa học này được công nhận bởi Văn phòng Tiêu chuẩn CPD. Nó có thể được sử dụng để cung cấp bằng chứng về việc tiếp tục phát triển chuyên môn và khi hoàn thành thành công khóa học, bạn sẽ được thưởng 24 điểm CPD. Bằng chứng về thành tích CPD của bạn được cung cấp trên Tuyên bố tham gia miễn phí được trao khi hoàn thành. Bất kỳ ai muốn cung cấp bằng chứng về việc đăng ký khóa học này đều có thể làm như vậy bằng cách chia sẻ Bản ghi hoạt động của họ trên Hồ sơ OpenLearn, hồ sơ này có sẵn trước khi hoàn thành khóa học và nhận được Tuyên bố tham gia.

Để đăng ký tham gia khóa học bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1.Truy cập vào đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản Create an account

Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm khóa học