Giới thiệu và hướng dẫn tìm kiếm các khóa học mở tại Harvard Online Learning

Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và danh tiếng của mình, Harvard là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới. Đại học Harvard được biết đến là một viện đại học tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Đại học Harvard mang đến cho bạn cơ hội học tập trực tuyến qua Harvard Online Learning. Tại đây, bạn có thể yên tâm với các khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi những giáo sư và chuyên gia hàng đầu từ Harvard, đảm bảo chất lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Nền tảng này cung cấp cả các khóa học miễn phí và có phí, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Một số khóa học yêu cầu người học phải có chứng nhận kiến thức nhất định hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan để tham gia. Harvard Online Learning hiện cung cấp hơn 500 khóa học với hơn 6 triệu học viên đến từ 245 nước trên thế giới trải dài ở nhiều lĩnh vực. Các khóa học bao gồm nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, khoa học máy tính, kinh tế, giáo dục, môi trường, chính trị, lịch sử và nhiều ngành khác.

Hiện tại, các khóa học của Harvard Online Learning được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên có thể đăng ký và học tập trên nền tảng edX. Các khóa học này mang đến trải nghiệm học tập linh hoạt, cho phép người học tự quản lý thời gian học của mình. Các khóa học được thiết kế để người học có thể tiếp cận bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối Internet. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp học truyền thống.

Harvard Online Learning không chỉ cung cấp các bài giảng video chất lượng cao mà còn đi kèm với nhiều tài nguyên học tập khác như tài liệu đọc, bài kiểm tra và diễn đàn thảo luận. Người học có thể dễ dàng tương tác với giảng viên và các bạn học khác, giúp tạo ra một cộng đồng học tập sôi nổi và hỗ trợ lẫn nhau.

Sau khi hoàn thành khóa học, nếu muốn được cấp chứng chỉ, các học viên sẽ phải đóng một khoản phí.

Hướng dẫn tìm kiếm khóa học tại Harvard Online Learning

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://pll.harvard.edu/

Bước 2: Tìm kiếm khóa học

Tìm kiếm cơ bản:

- Nhập tên một chủ đề/từ khóa về khóa học cần tìm vào thanh tìm kiếm, sau đó Enter hoặc click nút Search trên trang giao diện tìm kiếm khóa học.

Hoặc click trực tiếp vào các thẻ trên giao diện chính như: ALL COURSES, ONLINE COURSES, FREE COURSES để vào các khóa học.

Tìm kiếm nâng cao:

- Click vào nút Search trên giao diện tìm kiếm. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm các khóa học theo mục đích của mình thông qua các lựa chọn như: Subject area (Chủ đề); Price (Chi phí); Start date (Thời gian bắt đầu của khóa học); Schools (Trường đào tạo khóa học); Duration (Thời gian học); Difficulty (Mức độ); Modality (Phương thức học)

Bước 3: Sử dụng kết quả tìm kiếm

- Trên màn hình kết quả tìm kiếm, bạn Click vào một khóa học nào đó sẽ biết các thông tin: Tên khóa học; Thời gian đào tạo; Nội dung khóa học; Kết quả đạt được sau khóa học…

- Để tham gia khóa học, bạn Click vào Learn more và trải nghiệm khóa học trên nền tảng edX.

Giới thiệu và hướng dẫn tìm kiếm các khóa học mở tại Harvard Online Learning

Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Chúc các bạn thành công!

Thư viện ĐH Công nghiệp Hà Nội - lic.haui.edu.vn