Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức tham quan, học tập bồi dưỡng hè năm 2023.

Trong hai ngày 8/7 và 9/7/2023 Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức tham quan, học tập bồi dưỡng hè năm 2023 tại Hòa Bình.

Tham quan, học tập bồi dưỡng hè là một trong những hoạt động được Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức thường niên được đông đảo công đoàn viên háo hức, chào đón. Hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, mang lại niềm vui, tiếng cười và những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ sau một năm làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để các công đoàn viên thêm gắn bó, chia sẻ và tăng cường tinh thần đoàn kết, tổ chức công đoàn thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc năng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Năm 2023, Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức chuyến tham quan, học tập bồi dưỡng hè tại Hòa Bình. Hoạt động đã thu hút được 100% đoàn viên công đoàn trong Trung tâm tham gia. Đây thực sự là hoạt động giúp tăng cường ý thức cộng đồng trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và mang đến cho cán bộ viên chức, người lao động một kỳ nghỉ ý nghĩa, bổ ích, sau một năm học với nhiều sự cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã ghé thăm công trình Nhà máy Thủy Điện Hòa Bình được xây dựng tại hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, trên dòng sông Đà thuộc miền Bắc Việt Nam. Trước khi nhà máy thủy điện Sơn La khánh thành thì đây là nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, đoàn còn ghé thăm chụp hình lưu niệm tại thác Thăng Thiên với dòng nước chảy dài giữa khung cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ. Đoàn đã kết hợp nghỉ ngơi vui chơi, giao lưu văn nghệ, thỏa sức đắm mình trong dòng nước khoáng thiên nhiên và thưởng thức những món ăn đặc sản vùng Tây Bắc tại Kim Bôi, Hòa Bình.

Chính sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Nhà trường nói chung và của Trung tâm Thông tin Thư viện nói riêng đã thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể công đoàn Trung tâm. Đây chính là động lực to lớn để tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn viên công đoàn Trung tâm cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể đoàn viên. Chuyến đi đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên cho tất cả đoàn viên.

Một số hình ảnh tại chuyến đi:

• Thứ Hai, 09:19 10/07/2023

Khóa học “Tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Beginners’ Chinese: a taster course" trên hệ thống OpenLearn

Thứ Ba, 13:28 07/05/2024
Bộ sưu tập nguồn mở (OER) lĩnh vực Marketing

Chủ Nhật, 16:37 28/04/2024

Bộ sưu tập nguồn mở (OER) lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán

Thứ Ba, 16:28 23/04/2024

Khóa học miễn phí: "Đào tạo kỹ năng và năng lực mạng thông minh được trò chơi hóa - GICAST"

Chủ Nhật, 14:40 09/07/2023

Hướng dẫn sử dụng CSDL Công bố Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thứ Bảy, 10:58 08/07/2023