Thực hành hàn Tig

Giáo trình này đề cập đến các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn TIG, thao tác vận hành trang thiết bị, cách thức chuẩn bị nguyên vật liệu lựa chọn chế độ hàn và kỹ thuật hàn các mối hàn từ thép không gỉ và nhôm

Thực hành hàn Tig

Ban gia công kim loại tấm

Lao động xã hội

2004

Tóm tắt

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển trên thế giới. Chúng ta cần trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật và công nghệ cho công nhân trẻ, những người mong muốn được học tập và nghiên cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu trên, dự án “Tăng cường Khả năng Đào tạo công nhân kỹ thuật tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội” đã được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2000 theo thỏa thuận hợp tác kỹ thuật giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác kỹ thuật về dạy nghề trên 3 lĩnh vực: Gia công kim loại tấm, điều khiển điện và gia công cơ khí.

Cuốn giáo trình “Thực hành hàn TIG” được viết với sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản là một trong những kết quả hoạt động của dự án.

Giáo trình này đề cập đến các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn TIG, thao tác vận hành trang thiết bị, cách thức chuẩn bị nguyên vật liệu lựa chọn chế độ hàn và kỹ thuật hàn các mối hàn từ thép không gỉ và nhôm. Nội dung giáo trình đưa ra nhiều bài tập thực hành cụ thể, trình bày tỉ mỉ rất có hiệu quả cho học viên.

Trích dẫn

Ban gia công kim loại tấm. Thực hành hàn Tig. Lao động xã hội,2004

Bộ sưu tập

Ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ (7510205)

Ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ (7510203)

Tài liệu liên quan

Thực hành hàn TigBài tập quy hoạch tuyến tínhCơ sở thiết kế máy và chi tiết máy
Thực hành hàn Tig
Bài tập quy hoạch tuyến tínhCơ sở thiết kế máy và chi tiết máy

Mã QR

Thực hành hàn Tig

Nội dung

  • Thứ Năm, 20:50 17/02/2022