Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2 gồm 18 bài học về 6 chủ đề: giao lưu văn hóa, hiểu về giáo dục, cảm nhận về đời người, quan tâm kinh tế, quan sát xã hội và gần với thiên nhiên. Toàn bộ cuốn sách được kèm theo một số lượng lớn hình ảnh thực tế phù hợp và file MP3 giúp người học có nhiều hứng thú học tập và chinh phục kỳ thi HSK.

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2

Khương Lệ Bình (Ch.b)

Tổng hợp TP HCM

2020

Tóm tắt

Bộ Giáo trình Chuẩn HSK được biên soạn bởi Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bộ giáo trình lấy các câu hỏi thực tế của HSK làm tài liệu cơ bản, với các chủ đề quen thuộc và gần gũi, thiết kế khóa học khoa học và chặt chẽ, bám sát với nội dung, hình thức và cấp độ của bài thi HSK.

Bộ Giáo trình chuẩn HSK được chia thành 6 cấp độ tương ứng với đề thi HSK, mỗi cấp độ 1 tập cho cấp độ 1-3 và 2 tập mỗi cấp độ 4-6. Mỗi tập chia thành 3 cuốn: sách bài học, sách bài tập và sách giáo viên

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2 gồm 18 bài học về 6 chủ đề: giao lưu văn hóa, hiểu về giáo dục, cảm nhận về đời người, quan tâm kinh tế, quan sát xã hội và gần với thiên nhiên. Toàn bộ cuốn sách được kèm theo một số lượng lớn hình ảnh thực tế phù hợp. Sau khi hoàn thành cuốn giáo trình này, học viên có thể đạt mục tiêu “nói về nhiều chủ đề bằng tiếng Trung và giao tiếp thành thạo với người bản xứ” và chinh phục kỳ thi HSK cấp độ 5.

Trích dẫn

Khương Lệ Bình,Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2,Tổng hợp TP HCM, 2020.

Bộ sưu tập

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (7220204)

Tài liệu liên quan

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 1Giáo trình chuẩn HSK 4 Tập 2
Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 1Giáo trình chuẩn HSK 4 Tập 2

Mã QR

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2

Nội dung

  • Thứ Ba, 13:28 22/02/2022