Công nghệ sản xuất Chè, Cà phê & Cacao
Cuốn sách “Công nghệ sản xuất chè, cà phê, ca cao” được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
2010
Cuốn sách “Công nghệ sản xuất chè, cà phê, ca cao” được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch. Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu cho sinh viên và các bạn đọc quan tâm đến các chuyên ngành trên. Cuốn sách được biên soạn theo kinh nghiệm được đúc rút trong quá trình giảng dạy và biên soạn nhiều chương trình đào tạo cho các chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng tăng lên của sinh viên các chuyên ngành này và đáp ứng nhu cầu chế biến sản phẩm cây nhiệt đới phong phú ở nước ta...
Các tác giả đã chọn lựa và biên soạn những kiến thức tổng hợp nhất về công nghệ sản xuất chè, cà phê, ca cao như sau:
- Phần 1. Công nghệ sản xuất chè
- Phần 2. Công nghệ sản xuất cà phê
- Phần 3. Công nghệ sản xuất ca cao
Mỗi phần đều có kết cấu như sau:
1. Phần công nghệ chính cho sản xuất chè, cà phê, ca cao.
2. Phần thiết bị minh họa cần thiết cho từng công đoạn sản xuất.
3. Phần câu hỏi ôn tập cho từng chương.
Cuốn sách là phụ lục ghi chú các tài liệu cần tra cứu cho kiến thức cần bổ sung.
Nguyễn Thị Hiền (Ch.b), Nguyễn Văn Tặng. Công nghệ sản xuất chè, càphê & Cacao, lao động, 2010
Ngành Công nghệ thực phẩm (7540101)
Kỹ thuật lạnh thực phẩm |
Thứ Tư, 08:31 27/12/2023
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.