Writing for lELTS

Sách được chia thành 12 đơn vị bài học, tương ứng với mỗi bài từ 1-11 sẽ là các Topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing thực tế như: Family matters, Health and fitness hay Education..

Writing for lELTS

Anneli Williams

Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh

2014

Tóm tắt

  • Writing for IELTS là một cuốn sách nằm trong bộ sách Collins for IELTS của tác giả Collins.

  • Sách được chia thành 12 đơn vị bài học, tương ứng với mỗi bài từ 1-11 sẽ là các Topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing thực tế như: Family matters, Health and fitness hay Education...
  • Riêng với unit 12 sẽ là một bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test, có cấu trúc khá giống với bài kiểm tra IELTS Writing thực tế. Mang đến cho người học trải nghiệm như sát nhất với bài thi thực tế, cũng như kiểm tra kết quả của người học sau quá trình sử dụng sách.
  • Ngoài ra, sách còn cung cấp các chiến lược và mẹo hữu ích, giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS Writing

Trong mỗi bài học từ unit 1 đến unit 11, sẽ được phân nhỏ thành 3 phần:

  • Part 1:Vocabulary. Giới thiệu cho người học các từ vựng có liên quan đến chủ đề, cùng cách lựa chọn các từ ngữ, thành ngữ có tính học thuật, phổ biến. Được dùng trong các phần của bài viết. Cùng một loạt các bài tập có chứa từ vựng, mang đến cho bạn cơ hội để sử dụng các từ vựng đã học một cách rõ ràng và hiệu quả trong nhiều hoạt cảnh khác nhau.
  • Part 2:Practice Exercises. Cung cấp những các bài tập hữu ích, kèm hướng dẫn chi tiết. Chỉ dẫn bạn từng bước để có một bài viết hoàn thiện. Bên cạnh đó, phần này còn chứa các câu hỏi mang tính định hướng, giúp bạn hiểu rõ và nắm được các tiêu chí để bạn có một bài viết chất lượng tốt. Các cấu trúc ngữ pháp quan trọng sẽ được đánh dấu nổi bật, giúp bạn tăng tốc độ viết và độ chính xác trong bài viết của bạn.
  • Part 3:Exam Practice. Bao gồm các câu hỏi thực hành, chia làm 2 nhiệm vụ (Task 1 and Task 2), theo định dạng gần nhất với bài thi thực tế. Qua đó, bạn có thể từ từ rèn luyện để nâng cao trình độ viết của mình, cùng như tăng thêm sự tự tin cho bạn trong bài thi thực tế.

Bên cạnh đó, một điểm Key mà các bạn khi sử dụng những cuốn sách của tác giả Collins đều yêu thích. Đó là sự trình bày vô cùng logics và khoa học trong cuốn sách. Giúp người học cải thiện kỹ năng Writing của mình thông qua các chủ đề từ dễ đến khó.

Trích dẫn

Anneli Williams, Writing for lELTS, Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh,2014

Bộ sưu tập

Ngoại Ngữ

Tài liệu liên quan

Writing for IELTSEnglish for Life Listening B1Longman New TOEIC Listening Comprehension
Writing for lELTSEnglish for Life Listening B1Longman New TOEIC Listening Comprehension

Mã QR

Writing for IELTs

Nội dung

  • Thứ Hai, 14:01 10/05/2021