TOEIC Speaking

TOEIC Speaking được biên soạn nhằm giúp những người học tiếng Anh nâng cao khả năng nói của mình trong giao tiếp hàng ngày, những người chuẩn bị tìm việc làm cho mình trong tương lai.

TOEIC Speaking

Lê Huy Lâm

Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2011

Tóm tắt

Giáo trình này được biên soạn không chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân tác giả mà còn nhờ sự cố gắng và quan tâm của nhiều học viên. Dù TOEIC Speaking là kỳ thi quan trọng nhưng tài liệu để chuẩn bị cho nó không nhiều và cũng không đa dạng. Vì vậy, hàng tháng, người ta phải liên tục chỉnh sửa tài liệu và bổ sung những kiến thức cần thiết.

Giáo trình TOEIC Speaking giúp những người học tiếng Anh nâng cao khả năng nói của mình trong giao tiếp hàng ngày, những người chuẩn bị tìm việc làm cho mình trong tương lai. Quyển TOEIC Speaking được trình bày theo hình thức ghép hình, giúp người học có thể xem xét và tiếp cận từng puzzle (mảnh ghép) một mà không có cảm giác nặng nề trong lúc học. Tiếp theo, người học sẽ quan sát cách ghép các mảnh puzzle để tạo thành một “bức tranh” hoàn chỉnh của bài thi TOEIC Speaking Test. Cuối cùng, người học sẽ thực hành và giải quyết 4 câu hỏi thực tế và 5 bài thi mô phỏng nhằm giúp luyện tập khả năng xử lý các phần trong bài thi TOEIC Speaking Test thật.

Trích dẫn

Lê Huy Lâm, TOEIC Speaking, Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011.

Bộ sưu tập

Ngoại ngữ

Tài liệu liên quan

TOEIC SpeakingBIG STEP TOEIC 1English for Life Reading A2 Pre-intermediate

TOEIC Speaking

BIG STEP TOEIC 1English for Life Reading A2 Pre-intermediate

Mã QR

TOEIC Speaking

Nội dung

  • Thứ Ba, 08:31 11/05/2021