International Trade and Finance. Part 3: International Trade Finance.

Tài chính Thương mại Quốc tế giới thiệu cho độc giả về vai trò của tài chính thương mại trong các quyết định thương mại quốc tế, bao gồm các rủi ro tài chính như không thanh toán, không thực hiện và rủi ro tiền tệ. ...

International Trade and Finance. Part 3: International Trade Finance.

  • Thứ Sáu, 08:52 17/01/2025

Tin tiêu điểm

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024
Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Thứ Bảy, 15:58 04/05/2024

Truy cập hàng triệu sách điện tử miễn phí với The Online Books Page

Thứ Hai, 08:38 22/01/2024
5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

Thứ Tư, 09:33 13/12/2023

Các bài đã đăng

Introduction to Soil Science Laboratory Manual

Introduction to Soil Science Laboratory Manual

Thứ Hai, 20:16 20/01/2025
Chem 260: Inorganic Chemistry

Chem 260: Inorganic Chemistry

Thứ Hai, 18:24 20/01/2025
Wind Turbine Icing: Recent Advances in Icing Characteristics and Protection Technology

Wind Turbine Icing: Recent Advances in Icing Characteristics and Protection Technology

Thứ Hai, 11:15 20/01/2025
Recent Scientific and Therapeutic Advances in Allograft

Recent Scientific and Therapeutic Advances in Allograft

Thứ Hai, 11:06 20/01/2025
Nanofabrication Techniques: Principles, Processes and Applications

Nanofabrication Techniques: Principles, Processes and Applications

Thứ Hai, 10:54 20/01/2025
International Trade and Finance. Part 2: Feasibility of International trade

International Trade and Finance. Part 2: Feasibility of International trade

Thứ Sáu, 08:48 17/01/2025
Introduction to Food Production and Service

Introduction to Food Production and Service

Thứ Sáu, 07:55 17/01/2025
Food Studies: Matter, Meaning, Movement (Szanto, Battista and Knezevic)

Food Studies: Matter, Meaning, Movement (Szanto, Battista and Knezevic)

Thứ Sáu, 07:50 17/01/2025
Culinary Foundations

Culinary Foundations

Thứ Sáu, 07:45 17/01/2025
Diffusionics: Diffusion Process Controlled by Diffusion Metamaterials

Diffusionics: Diffusion Process Controlled by Diffusion Metamaterials

Thứ Năm, 12:44 16/01/2025