Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ pha chế đồ uống
Nội dung cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về đồ uống, kĩ năng pha chế và phục vụ, sự hiểu biết về nghề nghiệp và năng lực quản lý, điều hành, giám sát trong lĩnh vực kinh doanh Bar là mục tiêu cuối cùng đề người đọc hướng tới, nhằm trang bị cho họ một nền tảng vững chắc sẵn sàng thích nghi với các yêu cầu công việc
2020
Cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về đồ uống, kĩ năng pha chế và phục vụ, sự hiểu biết về nghề nghiệp và năng lực quản lý, điều hành, giám sát trong lĩnh vực kinh doanh Bar là mục tiêu cuối cùng đề người đọc hướng tới, nhằm trang bị cho họ một nền tảng vững chắc sẵn sàng thích nghi với các yêu cầu công việc.
Nội dung cuốn sách được trình bày trong 3 chương:
+ Chương 1: Giới thiệu về Bar: sự hình thành và phát triển của bar; cơ cấu tổ chức bộ máy của bar; trang thiết bị và các dụng cụ phục vụ tại Bar; bài trí quầy bar.
+ Chương 2: Kiến thức về các loại đồ uống: đồ uống không cồn, đồ uống có cồn.
+ Chương 3: Kỹ thuật pha chế và tổ chức phục vụ các loại đồ uống: kỹ thuật pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn; kỹ thuật pha chế và phục vụ các loại đồ uống có cồn; kiến thức cơ bản về quản lý điều hành bar.
Đặng Xuân Thu (ch.b). Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ pha chế đồ uống. Hà Nội, 2020.
Kinh tế du lịch | Giáo trình Văn hoá ẩm thực |
Thứ Ba, 11:04 09/05/2023
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.