Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm
Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm; Kiểm soát hàng thực phẩm, kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm; Kiểm soát vệ sinh an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng
2015
Nội dung gồm có:
+ Chương 1. Khái quát về kiểm soát chất lượng thực phẩm
+ Chương 2. Kiểm soát hàng thực phẩm
+ Chương 3. Kiểm soát chất lượng hàng công nghệ phẩm
+ Chương 4. Kiểm soát vệ sinh và an toàn đồ uống thực phẩm trong nhà hàng
Nguyễn Thị Hồng Vân. Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm. Thống kê, 2015
Ngành QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH (7810103)
Giáo trình kiểm soát đồ uống và thực phẩm | Giáo trình quản trị kinh doanh lữ hành | Thị trường du lịch |
Thứ Ba, 13:34 14/06/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.