Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền
Giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền ra đời nối tiếp giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và nước chấm được dùng giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men từ năm 1968 xuất bản tại Đại học Công nghiệp nhẹ năm 1970. Cuốn giáo trình này trình bày gồm 2 phần: Công nghệ sản xuất mì chính và Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men cổ truyền.
2006
Giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền ra đời nối tiếp giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và nước chấm được dùng giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men từ năm 1968 xuất bản tại Đại học Công nghiệp nhẹ năm 1970. Cuốn giáo trình này trình bày gồm 2 phần: Công nghệ sản xuất mì chính và Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men cổ truyền.
Nội dung chính gồm các chương sau:
Phần I: Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính
+ Chương 1: Tổng Quan Về Mì Chính
+ Chương 2: Các phương pháp sản xuất mì chính
+ Chương 3: Sản xuất mì chính bằng phương pháp thuỷ phân
+ Chương4: Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men
Phần II: Công Nghệ Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền
+ Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thuỷ sản
+ Chương 6: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa
+ Chương 7: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc
+ Chương 8: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả
+ Chương 9: Công nghệ sản xuất nước uống lên men
+ Chương 10: Công nghệ sản xuất nước uống lên men từ cà phê và ca cao.
Nguyễn Thị Hiền (cb). Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền, Nxb. Khoa học và Kỹ thuật, 2006.
Bộ sưu tập ngành CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (7540101)
Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền |
Thứ Ba, 16:17 14/03/2023
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.