Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền  ra đời  nối  tiếp  giáo  trình  công  nghệ sản  xuất  mì  chính  và  nước  chấm được  dùng  giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men từ năm 1968 xuất bản tại Đại học Công nghiệp  nhẹ năm  1970. Cuốn giáo trình này trình bày gồm 2 phần: Công nghệ sản xuất mì chính  và Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men cổ truyền.

Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Nguyễn Thị Hiền (cb)

Nxb. Khoa học và Kỹ thuật

2006

Tóm tắt

Giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền ra đời nối tiếp giáo trình công nghệ sản xuất mì chính và nước chấm được dùng giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ lên men từ năm 1968 xuất bản tại Đại học Công nghiệp nhẹ năm 1970. Cuốn giáo trình này trình bày gồm 2 phần: Công nghệ sản xuất mì chính và Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men cổ truyền.

Nội dung chính gồm các chương sau:

Phần I: Công Nghệ Sản Xuất Mì Chính

+ Chương 1: Tổng Quan Về Mì Chính

+ Chương 2: Các phương pháp sản xuất mì chính

+ Chương 3: Sản xuất mì chính bằng phương pháp thuỷ phân

+ Chương4: Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men

Phần II: Công Nghệ Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Lên Men Cổ Truyền

+ Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thuỷ sản

+ Chương 6: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa

+ Chương 7: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc

+ Chương 8: Công Nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả

+ Chương 9: Công nghệ sản xuất nước uống lên men

+ Chương 10: Công nghệ sản xuất nước uống lên men từ cà phê và ca cao.

Trích dẫn

Nguyễn Thị Hiền (cb). Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền, Nxb. Khoa học và Kỹ thuật, 2006.

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập ngành CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (7540101)

Tài liệu liên quan

Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyềnPhân tích hóa học thực phẩmThực phẩm và an toàn thực phẩm

Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Phân tích hóa học thực phẩm

Thực phẩm và an toàn thực phẩm

Mã QR

Giáo trình Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền

Nội dung

  • Thứ Ba, 16:17 14/03/2023

Tin tiêu điểm

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024
Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Thứ Bảy, 15:58 04/05/2024

Truy cập hàng triệu sách điện tử miễn phí với The Online Books Page

Thứ Hai, 08:38 22/01/2024
5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

Thứ Tư, 09:33 13/12/2023

Các bài đã đăng

Advances of Future IoE Wireless Network Technology

Advances of Future IoE Wireless Network Technology

Thứ Sáu, 13:30 13/12/2024
Solar Power to the People

Solar Power to the People

Thứ Sáu, 13:24 13/12/2024
Energy Transfer in Alternative Vehicles

Energy Transfer in Alternative Vehicles

Thứ Sáu, 13:21 13/12/2024
Hazardous Waste Management

Hazardous Waste Management

Thứ Sáu, 10:22 13/12/2024
Stem Cells in Clinical Practice and Tissue Engineering

Stem Cells in Clinical Practice and Tissue Engineering

Thứ Sáu, 10:01 13/12/2024

Các thiết bị chính trong sản xuất đường tinh luyện

Thứ Ba, 16:11 14/03/2023

New TOEIC Listening

Thứ Ba, 15:52 14/03/2023

语言、族群与演化—语言人类学的传统与超越(厦门大学人类学与民族学书系) = Ngôn ngữ, Dân tộc và Sự tiến hóa: Truyền thống và sự siêu việt của Nhân loại học ngôn ngữ

Thứ Ba, 14:29 14/03/2023

Computer Organizition And Architecture

Thứ Ba, 14:25 14/03/2023

Coastal cruising under power: How to choose, equip, operate and maintain your boat

Thứ Ba, 14:23 14/03/2023