Động cơ đốt trong: Giáo trình cho sinh viên cơ khí

Cuốn sách là giáo trình phục vụ sinh viên cơ khí, ngoài ra có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành động cơ, ngành ô tô khi Vài nét sơ lược về động cơ đốt trong. Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong. Các cơ cấu và hệ thống của động cơ đốt trong: Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền, thân máy và nắp xylanh, cơ cấu phân phối khí, hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống đánh lửa trong động cơ xăng, hệ thống khởi động, khí thải và vấn đề ô nhiễm môi trường

Động cơ đốt trong: Giáo trình cho sinh viên cơ khí

Phạm Minh Tuấn

Khoa hoc và Kỹ thuật

2013

Tóm tắt

Động cơ đốt trong đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, là nguồn động lực cho các phương tiện vận tải như ô tô, xe máy, tàu thủy, máy bay hay các máy công tác như máy phát điện, bơm nước…Mặt khác, động cơ đốt trong, đặc biệt là động cơ ô tô là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nhất là thành phố.

Do tính phổ biến của động cơ đốt trong nên đã từ lâu, hầu như tất cả sinh viên cơ khí đều được học môn Động cơ đốt trong. Môn học này trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên lý làm việc và kết cấu động cơ.

Cuốn sách là giáo trình phục vụ sinh viên cơ khí, ngoài ra có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành động cơ, ngành ô tô khi Vài nét sơ lược về động cơ đốt trong. Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong. Các cơ cấu và hệ thống của động cơ đốt trong: Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền, thân máy và nắp xylanh, cơ cấu phân phối khí, hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát, hệ thống đánh lửa trong động cơ xăng, hệ thống khởi động, khí thải và vấn đề ô nhiễm môi trường.

Trích dẫn

Phạm Minh Tuấn. Động cơ đốt trong: Giáo trình cho sinh viên cơ khí. Khoa hoc và Kỹ thuật, 2013.

Bộ sưu tập

Ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ (7510205)

Tài liệu liên quan

Động cơ đốt trong : Giáo trình cho sinh viên cơ khíCar DesignCơ sở thiết kế ô tô
Động cơ đốt trong : Giáo trình cho sinh viên cơ khíCar DesignCơ sở thiết kế ô tô

Mã QR

Động cơ đốt trong : Giáo trình cho sinh viên cơ khí

Nội dung

  • Thứ Năm, 22:43 27/01/2022