Building Better Interfaces for Remote Autonomous Systems: An Introduction for Systems Engineers

Cuốn sách này cung cấp kiến ​​thức nền tảng để thiết kế các hệ thống tự trị, không đồng bộ và giải thích các khía cạnh của người dùng liên quan đến việc thiết kế các hệ thống này, giới thiệu các nguyên tắc thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và chuẩn bị cho người đọc những bài đọc cụ thể và nâng cao hơn.

Xem thêm

Education for Sustainable Development in Foreign Language Learning: Proposal review

Cuốn sách này sử dụng khuôn khổ Giáo dục vì sự phát triển bền vững (ESD) của UNESCO để minh họa sự tích hợp thành công của giáo dục bền vững trong việc học ngoại ngữ (FL) sau trung học.

Xem thêm

International Trade and Finance. Part 1: Economics of International trade

Kinh tế thương mại quốc tế giới thiệu cho độc giả những lợi ích của việc tự do lưu chuyển hàng hóa và dịch vụ cũng như các yếu tố sản xuất bằng cách khám phá các chính sách bảo hộ hạn chế thương mại quốc tế, thảo luận về các điều kiện mà các chính sách đó dẫn đến phúc lợi kinh tế và đánh giá tác động của cả chính sách của chính phủ và hoạt động của nhà sản xuất trong nước đối với phúc lợi kinh tế quốc gia và quốc tế.

Xem thêm

International Trade and Finance. Part 3: International Trade Finance.

Tài chính Thương mại Quốc tế giới thiệu cho độc giả về vai trò của tài chính thương mại trong các quyết định thương mại quốc tế, bao gồm các rủi ro tài chính như không thanh toán, không thực hiện và rủi ro tiền tệ. ...

Xem thêm

International Trade and Finance. Part 2: Feasibility of International trade

Thương mại và Tài chính Quốc tế là loạt tài nguyên giáo dục mở gồm ba phần kết nối các sự kiện thế giới với phân tích kinh tế và tài chính. Phần 2: Khả thi của Thương mại Quốc tế giới thiệu các công cụ và khuôn khổ để đánh giá xem một tổ chức đã sẵn sàng thâm nhập thị trường quốc tế hay chưa và để xác định đúng thị trường....

Xem thêm

Introduction to Food Production and Service

Dịch vụ thực phẩm là một phân khúc chủ đạo của ngành dịch vụ khách sạn, chiếm tỷ trọng đáng kể trong nền kinh tế.

Xem thêm

Food Studies: Matter, Meaning, Movement (Szanto, Battista and Knezevic)

Food Studies nhằm mục đích giúp người đọc hiểu và giải quyết nhiều vấn đề trong thực phẩm, văn hóa thực phẩm và hệ thống thực phẩm...

Xem thêm

Culinary Foundations

Nghệ thuật ẩm thực, trong đó ẩm thực có nghĩa là liên quan đến nấu ăn, là nghệ thuật chuẩn bị, nấu nướng và trình bày thực phẩm, thường ở dạng bữa ăn. Những người làm việc trong lĩnh vực này – đặc biệt là trong các cơ sở như nhà hàng – được gọi là đầu bếp hoặc người nấu ăn, mặc dù, ở mức độ chung nhất, các thuật ngữ nghệ sĩ ẩm thực và người nấu ăn cũng được sử dụng.

Xem thêm

Diffusionics: Diffusion Process Controlled by Diffusion Metamaterials

Cuốn sách truy cập mở này trình bày một cuộc khám phá toàn diện về siêu vật liệu khuếch tán kiểm soát sự khuếch tán năng lượng và khối lượng. Hiện tại, nếu xét theo góc độ các phương trình chi phối, siêu vật liệu khuếch tán và siêu vật liệu sóng (do J. B. Pendry tiên phong vào những năm 1990) được công nhận là hai nhánh nổi bật nhất trong lĩnh vực siêu vật liệu.

Xem thêm

Piezoelectric Electromechanical Transducers for Underwater Sound, Part II: Subsystems of the Electroacoustic Transducers

Cuốn sách trình bày phân tích phạm vi rộng về bộ chuyển đổi điện cơ áp điện và các khía cạnh liên quan đến thiết kế bộ chuyển đổi thực tế cho các ứng dụng dưới nước. Nó sử dụng phương pháp năng lượng để phân tích các vấn đề về bộ chuyển đổi cung cấp hiểu biết vật lý quan trọng để hiểu các thiết bị cơ điện.

Xem thêm