Tiếp đoàn cán bộ Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng sinh viên Nhật Bản đến tham quan Thư viện

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2023, Đoàn cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo quốc tế, Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Phạm Huy Thông cán bộ Phòng Quản lý Lưu học sinh và chuyên gia làm trưởng đoàn, cùng 06 sinh viên đến từ Nhật Bản đã tới tham quan Trung tâm Thông tin Thư viện. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuyến thăm quan và giao lưu của đoàn với cán bộ, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Cùng đi với đoàn, đại diện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS.Nguyễn Hoàng Tú – Phó giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, bà Trần Thị Thu Hà – Phó giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS.Ngô Đức Vĩnh, Giám đốc Trung tâm, cùng đại diện cán bộ nhân viên Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Thư viện tiếp đoàn cán bộ Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và sinh viên đến từ Nhật Bản đến tham quan, giao lưu

Tại buổi tiếp, TS.Ngô Đức Vĩnh, Giám đốc Trung tâm bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn và giới thiệu tới đoàn về các sản phẩm, dịch vụ của Thư viện: Thư viện số, Kênh ZaloOA, các Bộ sưu tập, Nguồn tin KHCN... Đồng thời, TS.Ngô Đức Vĩnh cũng chỉ ra những kết quả nổi bật trong hoạt động chuyển đổi số của Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt được trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng, thông qua hoạt động giao lưu sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, phổ biến rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ hữu ích hỗ trợ học tập, nghiên cứu của Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tới đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Thay mặt đoàn cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo quốc tế, Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các em sinh viên, Ông Phạm Huy Thông cán bộ Phòng Quản lý Lưu học sinh và chuyên gia đã rất ấn tượng với những thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu của Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng như những đóng góp quan trọng của Thư viện Nhà trường. Đồng thời, Ông Phạm Huy Thông hy vọng hai bên sẽ thắt chặt mối quan hệ, thúc đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực thư viện và các lĩnh vực khác có liên quan.

Thư viện tiếp đoàn cán bộ Cục hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng sinh viên Nhật Bản đến tham quan, giao lưu

Trong những năm qua, Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ bạn đọc, đặc biệt với bạn đọc là lưu học sinh. Trong chuyến tham quan Thư viện lần này, các em sinh viên đến từ Nhật Bản ngoài trải nghiệm các dịch vụ tại Trung tâm Thông tin Thư viện còn có cơ hội thực hành giao lưu bằng tiếng Việt với cán bộ các bạn sinh viên đang làm việc và học tập tại đây. Hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, nhiều vấn đề liên quan đến học tập, văn hóa giữa hai nước được các bạn sinh viên trao đổi cởi mở và thân thiện.

• Thứ Tư, 09:45 04/10/2023

Khóa học “Tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Beginners’ Chinese: a taster course" trên hệ thống OpenLearn

Thứ Ba, 13:28 07/05/2024
Bộ sưu tập nguồn mở (OER) lĩnh vực Marketing

Chủ Nhật, 16:37 28/04/2024

Bộ sưu tập nguồn mở (OER) lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán

Thứ Ba, 16:28 23/04/2024

Khóa học miễn phí "Giao tiếp kinh doanh: Viết phân tích SWOT"

Thứ Sáu, 13:20 29/09/2023

Sciendo là nhà cung cấp giải pháp xuất bản hàng đầu cho các tạp chí học thuật, sách và kỷ yếu hội nghị.

Thứ Năm, 09:53 28/09/2023

OECD iLibrary: Cơ sở dữ liệu thương mại của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế có trụ sở tại Pháp

Thứ Năm, 08:14 28/09/2023

Bộ sưu tập sách điện tử của UC Press, 1982-2004