Khóa học “How to learn a language " trên hệ thống OpenLearn

Trong bài viết này, Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội xin giới thiệu đến Quý bạn đọc khóa học “Làm thế nào để học một ngôn ngữ” (How to learn a language) trên hệ thống OpenLearn

Học một ngôn ngữ trong thời đại ngày nay thực sự cần thiết vì nó mở ra cơ hội giao tiếp toàn cầu, tăng cường khả năng cạnh tranh trong công việc và giúp chúng ta hiểu sâu hơn về các nền văn hóa khác nhau. Đồng thời, nó còn thúc đẩy sự phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và linh hoạt trong xử lý thông tin, điều này đặc biệt quan trọng trong thế giới hội nhập và kỹ thuật số.Khóa học miễn phíHow to learn a language tại OpenLearn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có hứng thú với việc học ngôn ngữ thứ hai nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các khái niệm và kỹ năng cốt lõi để học ngôn ngữ một cách hiệu quả. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập những mục tiêu học tập thực tế và làm thế nào để duy trì động lực trong suốt quá trình học. Bạn sẽ được học cách cải thiện kỹ năng nói và áp dụng các chiến lược ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả.

Điểm độc đáo của khóa học chính là sự tham gia của những người học các ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn có cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm thực tế của họ. Ba chuyên gia của khóa học sẽ chia sẻ những mẹo hay nhất để giúp bạn nắm vững cách học ngôn ngữ thành công. Đặc biệt, khóa học này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khóa học được thiết kế một cách linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình và mức độ kiến thức của học viên, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ có thể:

+ Hiểu rõ động lực học ngôn ngữ của bản thân

+ Đặt mục tiêu học ngôn ngữ phù hợp và thực tế

+ Ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả

+ Đánh giá tài liệu học ngôn ngữ độc lập cho mục tiêu cá nhân

+ Tạo môi trường học tập thông qua không gian ảo

Để tham gia khóa học

Đăng ký tài khoản miễn phí trên OpenLearn: https://www.open.edu/openlearn/

Khóa học “How to learn a language ` trên hệ thống OpenLearn

Giao diện chính của khóa học

Chọn Course description để xem thông tin giới thiệu về khóa học.

Khóa học “How to learn a language ` trên hệ thống OpenLearnBấm vào Course content để xem nội dung của khóa học theo tuần

Khóa học “How to learn a language ` trên hệ thống OpenLearnTrong mỗi tuần học đều có phần diễn giải chi tiết, giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp học ngôn ngữ, cách tìm kiếm tài liệu phù hợp và cách phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ thực hiện một bài kiểm tra thực hành sau một tuần học nhằm củng cố phầnkiến thức đã học.

Để có một trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và tiến bộ trong việc học một ngôn ngữ, khóa học sẽ giúp bạn có được những phương pháp và tài liệu phù hợp, từ đó tạo nền tảng vững chắc để bạn phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Hãy tham gia ngay khóa học miễn phí này và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

Khóa học “How to learn a language ` trên hệ thống OpenLearnChúc các bạn thành công với niềm đam mê học tập của mình!

• Thứ Hai, 16:23 09/09/2024

Tài liệu Hướng dẫn khai thác và sử dụng tài nguyên thông tin Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện