Chiều ngày 31/10/2022, tại sân bóng Tiểu đoàn 3 - Lữ đoàn 144, diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng đá nữ Liên quân Trung tâm TTTV - Khoa Điện - Phòng KHCN - Viện CN HaUI (Liên quân TV) và Liên quân Trường NNDL - Phòng Đào tạo - TT.CN Ô tô - TT.ĐTSĐH - TT.ĐTTX. Trận đấu thu hút sự theo dõi, cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0, Liên quân TV ghi thêm một điểm vào tổng điểm vòng đá bảng và giành vé vào chơi bán kết giải bóng đá nữ Viên chức, Người lao động Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022.

Giải đấu do Công đoàn trường Đại học Công nghiệp tổ chức, thu hút 8 đội bóng nữ đến từ các công đoàn bộ phận. Mỗi đội tham gia thi đấu gồm 7 vận động viên (1 thủ môn, 6 cầu thủ), số lượng vận động viên đăng ký tối đa của mỗi đội là 15 người, thời gian thi đấu chính thức mỗi hiệp 20 phút (gồm 2 hiệp). Các đội được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn. Mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Sau đó, chọn 2 đội thi đấu chung kết.

Đội bóng đá nữ Liên quân TV nằm ở bảng A. Tham gia đội bóng đã liên quân, Trung tâm Thông tin Thư viện góp mặt với 3 cầu thủ đều là nữ cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đang làm việc tại trung tâm. Đây là các các nhân có tố chất thể thao, tuy nhiên có những cầu thủ mới lần đầu tiếp xúc với bóng đá, nhưng trên tinh thần thể thao, các cầu thủ đã lăn xả hết mình, cống hiến đến khán giả những pha bóng hay những đường chuyền đẹp mắt trong mỗi trận đấu.

Ở trận đầu ra quân, đội bóng Liên quân TV có cuộc đối đầu với Liên quân Khoa Cơ khí - Phòng TCHC - TT.HTSV - TT.TT&QHCC. Hiệp 1 của trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0, sang đến hiệp 2 đội bóng Liên quân TV với lối chơi tấn công áp đảo đã có bàn thắng mở tỷ số sau cú sút từ cánh phải của cầu thủ mang số áo 86 Nguyễn Thị Vân (Khoa Điện) đầy mãn nhãn. Nữ cầu thủ này cũng nhanh chóng có thêm bàn thắng thứ hai ấn định tỷ số chung cuộc của trận đấu lên 2-0 mang về 3 điểm đầu tiên cho đội bóng. Ở trận thi đấu thứ 2, Liên quân TV chạm trán với Liên quân khoa CNTT - Phòng TCKT-TT.CNTT-TT.QPAN-Trạm Y tế (Liên quân CNTT). Mặc dù, Liên quân TV dẫn trước với tỉ số 1-0 sau bàn thắng của cầu thủ mang áo số 86 Nguyễn Thị Vân, nhưng đến phút thứ 35 của trận đấu cầu thủ Nguyễn Thị Thu Huyền đã giúp đội Liên quân CNTT lập công san bằng tỉ số, trận đấu khép lại với tỉ số hòa 1-1.

Kết thúc vòng bảng, với thành tích 1 trận thắng, 2 trận hòa được 5 điểm nằm ở vị trí nhì bảng A, đội bóng đá nữ Liên quân TV đã ghi tên mình vào vòng Bán kết, và sẽ gặp đội nhất bảng B là Liên quân khoa KTKT - Khoa CN Hóa - Khoa CN May - Công ty LETCO - TT.Cơ khí, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 03/11/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội bóng tại vòng bảng:

Ảnh 1

Ảnh: Tập thể đội bóng đá nữ Liên quân Trung tâm TTTV - Khoa Điện - Phòng KHCN - Viện CN HaUI

Ảnh 2

Ảnh: Các cầu thủ trên sân thi đấu

Đội bóng đá nữ Liên quân Trung tâm TTTV - Khoa Điện - Phòng KHCN - Viện CN HaUI giành tấm vé vào bán kết giải bóng đá nữ viên chức, người lao động năm 2022.

Ảnh: Cầu thủ Đoàn Thị Mai Loan (Trung tâm.TTTV)

Cầu thủ Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trung tâm TTTV)

Các cầu thủ đến từ Trung tâm TTTV

Ảnh: Các cầu thủ chụp hình cùng nhóm cổ động viên