Đinh Việt Dũng (ch.b)

NXB Công an Nhân dân

Cuốn sách giải đáp nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của người kỹ sư nặng tình non nước: Võ Quý Huân.

Cuốn sách trình bày các nội dung: Kỹ sư Võ Quý Huân theo Bác Hồ về nước tham gia kháng chiến; Kỹ sư Võ Quý Huân trong con mắt đồng nghiệp và học sinh: Những đóng góp của một con người, một thế hệ cho sự lớn mạnh của ngành Công thương. Chân dung nhà giáo, kỹ sư Võ Quí Huân. Kỹ sư Võ Quý Huân người có công với đất nước. Những kỷ niệm về thầy hiệu trưởng Võ Quí Huân. Kỹ sư Võ Quí Huân – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Cán bộ Kỹ thuật Trung Bộ năm 1948. Kỹ sư Võ Quí Huân – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Trung cấp Kỹ thuật I Hà nội năm 1954.

Đinh Việt Dũng (ch.b). Võ Quí Huân người kỹ sư nặng tình non nước. NXB Công an Nhân dân, 2011

Lịch sử - Địa lý

Võ Quí Huân người kỹ sư nặng tình non nướcĐại tướng Võ Nguyên GiápVõ Nguyên Giáp - Quyết tâm tiến lên! Biết tiến lên!

• Thứ Hai, 14:21 26/08/2024