Thành ủy Hà Nội - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Nxb. Hà Nội

Cuốn sách giới thiệu biển, đảo Việt Nam - vị trí chiến lược và chủ quyền thiêng liêng: Vị trí địa lý, địa - kinh tế, địa - chiến lược của biển, đảo Việt Nam; chủ quyền Việt Nam ở Hoàng Sa, trường Sa qua các tư liệu lịch sử; Chủ tịch Hồ Chí Minh với vấn đề bảo vệ chủ quyền biển, đảo; bảo vệ vững chắc chủ quyền và phát huy giá trị biển, đảo - Sự nhất quán trong quan điểm của Đảng. Sức sông nơi đầu sóng: Trách nhiệm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, tài nguyên môi trường và phát huy giá trị biển, đảo Việt Nam của mỗi người dân Thủ đô Hà Nội. Biển, đảo thiêng liêng trong trái tim Thủ đô: Biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc luôn trong trái tim Thủ đô.

Thành ủy Hà Nội - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Biển, đảo thiêng liêng trong trái tim thủ đô. Nxb. Hà Nội, 2022

Lịch sử - Địa lý

Biển, đảo thiêng liêng trong trái tim thủ đôChiến thắng Hà Nội - Điện Phủ trên không 1972 - Sức mạnh Việt Nam và tầm vóc thời đạiVõ Nguyên Giáp - Quyết tâm tiến lên! Biết tiến lên!

• Thứ Hai, 13:50 26/08/2024