Ông chủ Việt - chuyện những người dẫn đầu

Cuốn sách đề cập sự nghiệp của các SEO danh tiếng Việt Nam với những mô hình kinh doanh khác nhau của các ông chủ Việt. Các bài viết không chỉ ghi nhận những con số ấn tượng trong các hoạt động kinh doanh, còn nắm bắt, khai thác các giá trị nhân bản trong từng cá nhân của mỗi nhà lãnh đạo

Nguyễn Hùng

Thông tin và truyền thông

“Là Người Việt hãy học làm giàu từ những người Việt thành công”Một loạt bài viết với những chia sẻ thực tế của 30 nhân vật thành công họ là các ÔNG CHỦ như: Bầu ĐỨC , Bầu Thắng, Lê Phước Vũ ( Tôn Hoa Sen), Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) ) Nguyễn Đình Trung, Trần Thanh Hải - NutiFood, Đặng Phước Thành Và Chiến Lược Xưng Vương Của Vinasun... Những con người đã chứng minh bản lĩnh thật sự của mình trong lĩnh vực kinh doanh, “dám nghĩ dám làm và dám thành công”. Những bài viết của cuốn sách như một tấm gương rõ nét nhất về con đường trở thành Ông Chủ của họ. Không ai giống ai, mỗi người một lĩnh vực Họ chỉ giống nhau ở điểm chung nhất. Đó là họ là những người Việt “THÀNH CÔNG” và là ÔNG CHỦ.

Đọc cuốn sách ÔNG CHỦ VIỆT - CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU của nhà báo NGUYỄN HÙNG - BẠN sẽ thấy được những giá trị cốt lõi mà những ÔNG CHỦ việt thực thụ chia sẻ - BẠN sẽ tự rút ra cho mình những bài học quý giá nhất về con đường làm giàu của chính bản thân, con đường mà bấy lâu nay bạn đang đốt đuốc dò tìm. Hãy học cách LÀM GIÀU của những ÔNG CHỦ VIỆT đích thực. Cuốn sách là kim chỉ nam cho những ai luôn có KHÁT KHAO và MONG MUỐN vươn lên “Làm Giàu”.

Mỗi người mỗi ngành, mỗi nghề khác nhau. Họ cũng từng vấp phải sai lầm và phải trả giá, nhưng với sự kiên định, sự tìm tòi đột phá, sáng tạo đã giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục đi lên. Những cuộc trò chuyện của người viết cùng các ông chủ này đã lý giải cho câu hỏi: vì sao họ có thể tồn tại và vươn lên vị trí dẫn đầu?

Nguyễn Hùng. Ông chủ Việt - chuyện những người dẫn đầu, Thông tin và truyền thông, 2015.

Lĩnh vực khác

Ông chủ Việt - chuyện những người dẫn đầuỨng dụng dịch học trong dự đoán tương laiHướng dẫn công tác y tế giáo dục thể chất hoạt động thể thao và phòng chống tệ nạn xã hội trong nhà trường.

• Thứ Hai, 10:20 17/05/2021

THÔNG BÁO V/v cấp tài khoản truy cập thư viện số ĐH Công nghiệp Hà Nội

Thứ Sáu, 15:09 30/09/2022

Giới thiệu về các hoạt động, dịch vụ của Thư viện cho hơn 800 tân sinh viên hệ Cao đẳng - K24 trong chương trình “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa năm học 2022 - 2023”

Thứ Năm, 13:42 15/09/2022
Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng thông báo tới bạn đọc về việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm tài liệu điện tử

Thứ Năm, 08:04 25/08/2022
Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng thông báo tới bạn đọc về việc cung cấp tài khoản truy cập nguồn tin Khoa học - Công nghệ

Thứ Hai, 08:25 15/08/2022

Tập huấn sử dụng phần mềm và khai thác tài nguyên thư viện phục vụ nghiên cứu, học tập và giảng dạy

Practical business math procedures tenth edition

Thứ Ba, 00:00 27/09/2022

Coach yourself to success: Winning the investment game

Thứ Sáu, 14:08 23/09/2022

Great again : Revitalizing America's entrepreneurial leadership

Thứ Sáu, 14:05 23/09/2022

Principles of micro economics. secand edition

Thứ Sáu, 09:51 23/09/2022

Cao điểm mùa hạ; Một chiều xa thành phố

Thứ Ba, 11:04 20/09/2022

Thuật thuận tâm lý

Thứ Hai, 10:08 17/05/2021

Dân tộc học đại cương

Thứ Hai, 09:56 17/05/2021

Hồ Chí Minh biểu tượng của hòa bình và hữu nghị giữa nhân dân toàn thế giới.

Thứ Hai, 09:55 17/05/2021

Võ Nguyên Giáp - Quyết tâm tiến lên! Biết tiến lên!

Thứ Hai, 09:28 17/05/2021

Khí phách người chiến sĩ cách mạng vĩ đại trong lời văn, ý thơ của Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 09:27 17/05/2021