Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence People

Đắc nhân tâm - How To Win Friends and Influence People là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại

Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence People

Dale Carnegie, Nguyễn Hiến Lê (dịch)

NXB Trẻ

2010

Tóm tắt

Đắc nhân tâm - How To Win Friends and Influence People là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.Là quyển sách đầu tiên có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đem lại những giá trị tuyệt vời cho người đọc, bao gồm những lời khuyên cực kì bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Sức lan toả của quyển sách vô cùng rộng lớn – với nhiều tầng lớp, đối tượng.

Trích dẫn

Dale Carnegie, Nguyễn Hiến Lê ( Dịch), Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence People, Trẻ, 2010

Bộ sưu tập

Lĩnh vực khác

Tài liệu liên quan

Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence PeopleLần đầu làm SếpAi Cập sinh tử kỳ thư

Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence People

Lần đầu làm SếpAi Cập sinh tử kỳ thư

Mã QR

Đắc nhân tâm- How To Win Friends and Influence People

Nội dung

  • Thứ Sáu, 10:07 02/07/2021