Công nghệ Enzim
Tài liệu trình bày về:Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ; sản xuất các chế phẩm từ enzim từ vi sinh vật; kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (Malt); sản xuất Enzim từ thực vật; Enzim cố định; giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim
2006
Nội dung tài liệu gồm 7 chương:
+ Chương 1: Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ
+ Chương 2: Sản xuất các chế phẩm Enzim từ vi sinh vật
+ Chương 3: Kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm
+ Chương 4: Sản xuất Enzim từ thực vật
+ Chương 5: Enzim cố định
+ Chương 6: Giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng
+ Chương 7: Phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim.
Trần Xuân Ngạch. Công nghệ Enzim, Nxb. Đại học Đà Nẵng, 2006.
Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)
Thứ Sáu, 13:27 23/09/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.