Công nghệ Enzim
Tài liệu trình bày về:Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ; sản xuất các chế phẩm từ enzim từ vi sinh vật; kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (Malt); sản xuất Enzim từ thực vật; Enzim cố định; giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim
2006
Nội dung tài liệu gồm 7 chương:
+ Chương 1: Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ
+ Chương 2: Sản xuất các chế phẩm Enzim từ vi sinh vật
+ Chương 3: Kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm
+ Chương 4: Sản xuất Enzim từ thực vật
+ Chương 5: Enzim cố định
+ Chương 6: Giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng
+ Chương 7: Phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim.
Trần Xuân Ngạch. Công nghệ Enzim, Nxb. Đại học Đà Nẵng, 2006.
Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (7510401)
![]() | ![]() | ![]() |
Thứ Sáu, 13:27 23/09/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.