Biến bất kỳ ai thành khách hàng

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, đây sẽ là cuốn sách kinh tế hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

Biến bất kỳ ai thành khách hàng

Hayden,C.J.

Lao động - Xã hội

2012

Tóm tắt

Cuốn sách được trình bày cô đọng, dễ hiểu và cho bạn biết:

  • Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cách.
  • Xác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phục.
  • Sử dụng các chiến thuật tiếp thị qua Internet - mạng xã hội trực tuyến.
  • Thay thế những phương pháp marketing rời rạc, thiếu hiệu quả bằng các chiến lược marketing mới thông qua các mối quan hệ mang lại hiệu quả cao.
  • Và còn nhiều điều hơn thế

Trích dẫn

Hayden,C.J.. Biến bất kỳ ai thành khách hàng. Lao động - Xã hội, 2012

Bộ sưu tập

Ngành Quản trị kinh doanh (7340101)

Tài liệu liên quan

Biến bất kỳ ai thành khách hàngQuảng cáo sáng tạo = Creative Advertising: Những hình mẫu thành công nhất thế giớiTung sản phẩm. Công thức Bí mật của Triệu phú Internet để bán bất cứ thứ gì trực tuyến, gây dựng nên Doanh nghiệp bạn yêu thích và sống cuộc sống bạn hằng ao ước.
Biến bất kỳ ai thành khách hàngQuảng cáo sáng tạo = Creative Advertising: Những hình mẫu thành công nhất thế giớiTung sản phẩm. Công thức Bí mật của Triệu phú Internet để bán bất cứ thứ gì trực tuyến, gây dựng nên Doanh nghiệp bạn yêu thích và sống cuộc sống bạn hằng ao ước

Mã QR

Biến bất kỳ ai thành khách hàng

Nội dung

  • Thứ Năm, 13:14 19/05/2022