Themes for Proficiency

“Themes for Proficiency” bao gồm các bài đọc nguyên bản thuộc nhiều chủ đề khác nhau, kèm theo các tài liệu luyện tập cho mỗi phần thi bắt buộc của kỳ thi Cambridge Certificate in English theo định dạng mới đã chỉnh lý. Các bài đọc được tổ chức theo chủ đề của từng đơn vị bài học. Có 12 đơn vị bài học, được chia thành 5 phần. Mỗi phần bao gồm một khía cạnh tổng quát của đời sống xã hội như công việc hoặc đời sống cộng đồng và mỗi đơn vị bài học trong từng phần giải quyết một chủ đề cụ thể hơn như việc làm, trình trạng thất nghiệp, vai trò chính quyền địa phương; vấn đề nhà ở hoặc giáo dục. Phần đáp án cho các bài luyện tập hỗ trợ và hướng dẫn cho giáo viên và học sinh bằng cách cung cấp câu trả lời, một số phần giải thích hoặc cung cấp thêm một số chi tiết khi cần thiết và phần ghi băng.

Carole Robinson

Abstract

Các bài đọc nguyên bản đã được chọn lựa để tạo thành một nguồn cung cấp các tài liệu luyện tập ngôn ngữ và chuẩn bị cho kỳ thi CPE được tổ chức cho phù hợp về mặt ngôn ngữ và các vấn đề được quan tâm của đối tượng học viên là người lớn và ở trình độ cao. Hy vọng rằng sự hấp dẫn của những bài học sẽ khuyến khích, thử thách và động viên người học và do đó sẽ giúp học viên mở rộng them phạm vi ngôn ngữ thông qua sự diễn giải và thảo luận các ý tưởng trong thời gian chuẩn bị cho kỳ thi.

Mỗi đơn vị bài học được mở đầu bằng một hình ảnh. Các câu hỏi sựa theo hình này sẽ gợi cho học viên suy nghĩ về chủ đề và là phần thực tập cho bài thi vấn dáp. Các bài đọc theo sau được kết nối và giới thiệu bang lời bình luận của tác giả để mỗi đơn vị bài học đều mang tính mạch lạc, tổng quát.

Carole Robinson. Themes for Proficiency. Đà Nẵng, 2002.

Collection

Related document

Themes for Proficiency Expanding Tactics for Listening Prepare for IELTS: Skill and strategies Book one: Listening and Speaking
Themes for ProficiencyExpanding Tactics for ListeningPrepare for IELTS: Skill and strategies Book one: Listening and Speaking