Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Cuốn Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm, nhằm cung cấp một số kiến thức cơ bản cho học sinh - sinh viên chuyên ngành kỹ thuật nấu ăn và phục vụ bàn, đồng thời giúp những người kinh doanh, những người nội trợ hiểu biết rõ ràng hơn về thực phẩm.
2009
Cuốn Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm, nhằm cung cấp một số kiến thức cơ bản cho học sinh - sinh viên chuyên ngành kỹ thuật nấu ăn và phục vụ bàn, đồng thời giúp những người kinh doanh, những người nội trợ hiểu biết rõ ràng hơn về thực phẩm.
Nội dung Cuốn sách trình bày đại cương về thực phẩm: thành phần hóa học của thực phẩm; giá trị sử dụng của hàng hóa thực phẩm; các quá trình xảy ra khi bảo quản thực phẩm; chất lượng thực phẩm và các phương pháp xác định chất lượng; các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm; phân loại thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau, củ, quả tươi sống và các sản phẩm chế biến; lương thực và các sản phẩm chế biến; thịt gia súc - gia cầm và các sản phẩm chế biến; trứng gia cầm; thủy sản và các sản phẩm chế biến; dầu mỡ ăn; sữa và các sản phẩm chế biến; các thực phẩm công nghệ khác.
Lữ Quý Hoà. Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm. Giáo dục, 2009.
Giáo trình Văn hoá ẩm thực | English for Tourism and Restaurants (Book 2) |
Chủ Nhật, 15:14 12/06/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.