"Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn"

Burton G. Malkiel

Lao động

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v... thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để:

- Đứng vững và thành công trong mọi biến động dữ dội của Phố Wall, đánh bại các tay đầu tư chuyên nghiệp trong chính ván bài của họ, và vững tin tự quản lý tài chính của mình.

- Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của Phố Wall ‒ Bước đi ngẫu nhiên ‒ và cách áp dụng nó với sự hỗ trợ của một chiến lược đầu tư dài hạn, đơn giản nhưng thật sự hiệu quả.

- Phân tích doanh thu tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu và trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư khác như tài khoản tiền gửi giao dịch, công ty tín thác đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà, và tài sản hữu hình như vàng.

- Và đặc biệt là khám phá Học thuyết tài chính hành vi (Behavioral Finance), một lĩnh vực mới nghiên cứu về tâm lý phía sau các quyết định đầu tư.

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường - và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

Burton G. Malkiel. Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall : Chiến lược đã được kiểm nghiệm qua thời gian để đầu tư thành công . Lao động, 2015

Lĩnh vực Kinh tế

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall : Chiến lược đã được kiểm nghiệm qua thời gian để đầu tư thành công Những bí quyết vàng đầu tư bất động sản Nghệ thuật bán hàng cho người giàu
Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall : Chiến lược đã được kiểm nghiệm qua thời gian để đầu tư thành côngNhững bí quyết vàng đầu tư bất động sảnNghệ thuật bán hàng cho người giàu

• Thứ Tư, 14:00 08/02/2023

面接・面談の達人 目には見えない力を鍛える125の問い = 125 Câu Hỏi Tăng Cường Sức Mạnh Vô Hình Của Bạn

Thứ Sáu, 14:12 03/05/2024

小学生のまんが俳句辞典 新装版 = Từ điển Manga Haiku dành cho học sinh tiểu học Phiên bản mới

Thứ Sáu, 13:55 03/05/2024

接続詞の技術 = Nghệ thuật liên từ

Thứ Sáu, 13:36 03/05/2024

Nguyên lý Marketing

Thứ Tư, 09:37 24/04/2024

Hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế lao động - dân sự và các mẫu hợp đồng thông dụng

Thứ Tư, 09:15 24/04/2024

Giải đáp các tình huống thường gặp về thủ tục hải quan xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan và công tác xuất khẩu, nhập khẩu.

Thứ Tư, 13:45 08/02/2023

Giáo trình Tín dụng ngân hàng

Thứ Tư, 13:34 08/02/2023

大人の語彙力ノート 誰からも「できる! 」と思われる = Năng lực ngôn ngữ của người trưởng thành: Ai cũng có thể