Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi

Những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chon thực phẩm an toàn và các bieneh phapr bảo quan thực phẩm

Thực phẩm và an toàn thực phẩm

Nguyễn Văn Lợi

Nxb. ĐH Bách khoa HN

2018

Tóm tắt

Cuốn Thực phẩm & an toàn thực phẩm nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, các lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm, cuốn sách được chia thành 6 chương sau:

+ Chương 1: Cơ sở lý thuyết về thực phẩm và an toàn thực phẩm

+ Chương 2: Thực phẩm thực vật

+ Chương 3: Thực phẩm động vật

+ Chương 4: Thực phẩm các chức năng và thực phẩm chay

+ Chương 5: Phụ gia thực phẩm

+ Chương 6: An toàn vệ sinh thực phẩm.

Trích dẫn

Nguyễn Văn Lợi. Thực phẩm và an toàn thực phẩm, Nxb. ĐH Bách khoa HN 2018.

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập số Công nghệ Hóa học

Tài liệu liên quan

Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn LợiMaterial connexionFoundations in microbiology

Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi

Material connexion

Foundations in microbiology

Mã QR

Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi

Nội dung

  • Thứ Ba, 10:12 20/09/2022

Tin tiêu điểm

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Hướng dẫn khai thác và sử dụng Thư viện Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

Thứ Ba, 14:33 17/09/2024

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nga, Giám đốc - Trung tâm Đào tạo Sau đại học trao tặng 02 đầu sách ngoại văn cho Trung tâm Thông tin - Thư viện

Thứ Sáu, 07:37 24/05/2024
Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Hướng dẫn khai thác Bộ sưu tập tài nguyên giáo dục mở (OER)

Thứ Bảy, 15:58 04/05/2024

Truy cập hàng triệu sách điện tử miễn phí với The Online Books Page

Thứ Hai, 08:38 22/01/2024
5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

5 khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa

Thứ Tư, 09:33 13/12/2023

Các bài đã đăng

Philosophy of Computer Science: An Introductory Course

Philosophy of Computer Science: An Introductory Course

Thứ Năm, 14:08 21/11/2024
Our Extractive Age: Expressions of Violence and Resistance

Our Extractive Age: Expressions of Violence and Resistance

Thứ Năm, 14:03 21/11/2024
Understanding the DOM: Document Object Model

Understanding the DOM: Document Object Model

Thứ Năm, 13:58 21/11/2024
Heat Treatment Conventional and Novel Applications

Heat Treatment Conventional and Novel Applications

Thứ Năm, 13:51 21/11/2024
Swift Notes for Professionals

Swift Notes for Professionals

Thứ Năm, 13:42 21/11/2024

Thuỷ khí động lực của các vỉa chứa dầu khí

Thứ Ba, 10:07 20/09/2022

Thiết bị ngành giấy. Tập 2: Thiết bị sản xuất giấy

Thứ Ba, 10:01 20/09/2022

Thiết bị ngành giấy. Tập 1: Thiết bị sản xuất bột giấy

Thứ Ba, 09:55 20/09/2022

Từ điển nước và các công trình sử dụng nguồn nước Anh - Việt

Thứ Ba, 09:49 20/09/2022

Từ điển hóa nhuộm Anh- Việt

Thứ Ba, 09:43 20/09/2022