Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi
Những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chon thực phẩm an toàn và các bieneh phapr bảo quan thực phẩm
2018
Cuốn Thực phẩm & an toàn thực phẩm nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, các lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm, cuốn sách được chia thành 6 chương sau:
+ Chương 1: Cơ sở lý thuyết về thực phẩm và an toàn thực phẩm
+ Chương 2: Thực phẩm thực vật
+ Chương 3: Thực phẩm động vật
+ Chương 4: Thực phẩm các chức năng và thực phẩm chay
+ Chương 5: Phụ gia thực phẩm
+ Chương 6: An toàn vệ sinh thực phẩm.
Nguyễn Văn Lợi. Thực phẩm và an toàn thực phẩm, Nxb. ĐH Bách khoa HN 2018.
Bộ sưu tập số Công nghệ Hóa học
Thứ Ba, 10:12 20/09/2022
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.