Thi Năng lực tiếng Hàn - Topik II - Đề thi mẫu trung cấp kèm lời giải.Quyển 1

T0P1K - Đại học Quốc gia Seoul dành cho người Việt Nam được phát hành theo từng bộ, mỗi bộ có đính kèm đề thi mẫu. Sau khi mua sách, bạn hãy thử giải đề thi mẫu đính kèm trong sách và tự chấm điểm theo đáp án. Đối với những câu sai, bạn xem kỹ lại lời giải và hướng dẫn bằng tiếng Việt trong sách. Với cách luyện này, bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK của minh một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi hy vọng quyển giáo trình này sẽ trở thành người đồng hành có ích cho bạn trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi TOPIK kiểm tra năng lực tiếng Hàn lâu nay của bạn.

Thi Năng lực tiếng Hàn - Topik II - Đề thi mẫu trung cấp kèm lời giải.Quyển 1

Viện Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc

Korean. 아카넷

Trên toàn thế giới ngày càng có nhiều người học tiếng Hàn. Bạn thì học tiếng Hàn vì yêu thích K-pop và phim Hàn, bạn thì học tiếng Hàn để tiếp tục sang Hàn Quốc du học. Ngoài ra, cũng có nhiều người chọn học tiếng Hàn để tìm công việc liên quan đến Hàn Quốc. Trong số đó, những bạn học tiếng Hàn vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc có thể không cần kiểm chứng năng lực tiếng Hàn. Nhưng những bạn học vì công việc hay để du học thì phải thi lấy chứng chỉ chứng nhận năng lực tiếng Hàn, và kỳ thi đó chính là TOPIK.

Tuy nhiên, từ năm 2014 hình thức thi của TOPIK có sự thay đổi. Theo đó đánh giá năng lực tiếng Hàn của người dự thi theo hai cấp: TOPIKI - sơ cấp và TOPIK n - trung cấp trở lên. Những người đã từng dự thi TOPIK n tất cả đều nhận xét rằng nội dung thi khó hơn trước đây. Vì trong đề thi, câu hỏi ở mức độ trung cấp và cao cấp xen lẫn nhau nên người có trình độ trung cấp khi gặp câu hỏi khó sẽ lúng túng và khó tập trung giải câu hỏi.

Thí sinh dự thi năng lực tiếng Hàn cũng cần có sự chuẩn bị. Bởi việc học tiếng Hàn vì mục đích học tập và học tiếng Hàn để thi cử có tính chất khác nhau. Tính đến nay, ở trong và ngoài nước đã xuất bản vài quyển giáo trình có giới thiệu các câu thi mẫu của đề thi TOPIK; nhưng vẫn chưa có giáo trình chuyên biệt luyện giải đề thi TOPIK giải thích mục tiêu ra đề và đặc trưng của từng loại câu hỏi, cũng như các ngữ pháp cần lưu ý .Giáo trình (TOPIK - Đại học Quốc gia Seoul dành cho người Việt Nam) là bộ giáo trình do Nhóm chuyên gia giáo dục tiếng Hàn của trường Đại học Quốc gia Seoul cùng biên soạn dựa trên kết quả phân tích các thể loại câu hỏi của đề thi TOPIK trong thời gian qua và đưa ra bộ câu hỏi mẫu tương tự, đồng thời có kèm theo phần giải thích bằng tiếng Việt để người học tham khảo.

T0PiK - Đại học Quốc gia Seoul dành cho người Việt Nam được phát hành theo từng bộ, mỗi bộ có đính kèm đề thi mẫu. Sau khi mua sách, bạn hãy thử giải đề thi mẫu đính kèm trong sách và tự chấm điểm theo đáp án. Đối với những câu sai, bạn xem kỹ lại lời giải và hướng dẫn bằng tiếng Việt trong sách. Với cách luyện này, bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK của minh một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi hy vọng quyển giáo trình này sẽ trở thành người đồng hành có ích cho bạn trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi TOPIK kiểm tra năng lực tiếng Hàn lâu nay của bạn.

Viện Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc. Thi Năng lực tiếng Hàn - Topik II - Đề thi mẫu trung cấp kèm lời giải.Quyển 1. Korean. 아카넷 , 2017

Bộ sưu tập theo lĩnh vực Ngoại Ngữ

Thi Năng lực tiếng Hàn - Topik II 문화 간 커뮤니케이션(2015)(개정판)=Communication Between Cultures한국을 알리는 기업들 = Những doanh nghiệp về Hàn Quốc

Thi Năng lực tiếng Hàn - Topik II